Hút mỡ bụng có làm da bị nhăn nheo không?

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau thời gian sinh bé thứ 2, cơ thể mình bỗng trở nên phát béo, đặc biết là với vòng bụng với lợp mỡ chảy xệ làm mình rất buồn phiền và cảm thấy thiệu tự tin. Được biết dịch vụ hút mỡ bụng ở thẩm mỹ viện Xuân Hương được nhiều chị em tin tưởng, nay em muốn hỏi nếu em ” hút mỡ bụng có làm da bị nhăn nheo không “?

(Thủy Tiên – Vĩnh Phúc)

Tin tức liên quan:

>> Hút mỡ bụng không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền
>> Tư Vấn Hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

 

Vân Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin cậy gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc sau khi sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng có khiến da bị nhăn nheo hay không, chúng tôi xin được đáp như sau:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương có thể trả lời ngay đáp án cho câu hỏi của bạn là: Không ! chúng tôi cam kết đảm bảo làn da của bạn sẽ không bị săn nheo, mặt khác còn căng và mịn màng.

 

Giải thích vì sao hút mỡ bụng làn da không bị nhăn nheo

Nếu cách đây 10 năm, với công nghệ thẩm mỹ chưa được phát triển và tiên tiến như hiện nay. Thì dịch vụ hút mỡ bụng phần nào sẽ để lại những nếp nhăn và sẹo trên cơ thể của bạn, khi bạn sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng làm giảm tính thẩm mỹ và bạn thực hiện thêm biện pháp Nâng cơ tái tạo da để có được làn da không nếp nhăn.

Nhưng ngày nay, với sự phát triển ngày nhanh của ngành thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu của người dân. Các nhà khoa học, các bác sỹ thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã nghiên cứu hút mỡ bụng với phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo, bạn sẽ không phải lo âu về vấn đề da có bị nhăn nheo, nhão chùng hay chảy xệ sau khi hút mỡ hay không. Bởi công nghệ này vừa có tác dụng loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn lại vừa thúc đẩy, tái sinh làn da, giúp da săn chắc và tránh đươc các hiện tượng lồi lõm, chảy xệ như phương pháp cũ. Sóng Laser Lipo hút mỡ bụng triệt để kết hợp tái tạo collagen làm săn chắc da. Công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo dùng bước sóng 1064 nm có thể hóa lỏng, làm đứt gãy quơ kết liên mỡ kiên cố và hút bỏ lượng mỡ dôi vùng bụng một cách triệt để. Sau khi hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài thân thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số bước sóng 980nm bắt đầu tiến hành sắp đặt lại cấu trúc collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. bởi vậy, khi hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo, bạn có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở thành săn chắc hơn, không còn chảy xệ, mỡ không tái phát.

 

 Hình ảnh làn da bụng khách hàng sau khi hút mỡ bụng

hut-mo-bung-co-lam-da-bi-nhan-nheo-1

Làn da săn chắc sau khi hút mỡ bụng

hut-mo-bung-co-lam-da-bi-nhan-nheo-2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn mang đến cho bạn là da săn chắc

Với những thông tin chi tiết về công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo chúng tôi hy vọng bạn Vân Anh có thể yên tâm thực hiện hút mỡ bụng mà không cần phải băn khoăn hay lo âu về vấn đề da nhăn nheo sau khi hút mỡ. Và thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết mang lại cho bạn là da săn chắc, quan trọng hơn là một vòng em thon gọn, không còn mỡ thừa. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1800 6999 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người