Hiểm hoạ từ những dịch vụ hút mỡ bụng giá rẻ

Thời buổi kinh tế khó khăn thì cũng là lúc những dịch vụ hút mỡ bụng giá rẻ được lên ngôi, đáp ứng nhu cầu hút mỡ bụng của phái đẹp, đặc biệt là những phụ nữ sau khi sinh, muốn loại bỏ đám mỡ thừa xấu xí. Một câu hỏi được đặt ra rằng: Hút mỡ bụng giá rẻ liệu cho an toàn khi thiếu vắng những tiêu chuẩn của một dịch vụ đảm bảo? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

Hút mỡ bụng giá rẻ, vì đâu mà hot đến như vậy?

Như chúng ta đã biết, hút mỡ bụng là phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng, giúp phái đẹp mau chóng sở hữu một vòng eo săn chắc gọn gàng và tràn đầy sức sống. Hút mỡ bụng thường được thực hiện ở các trung tâm thẩm mỹ lớn và chi phí thường rơi vào khoàng 30-40 triệu.  Những dè dặt về giá cả đã khiến cho một số phái đẹp ngại ngần và quyết định tìm đến một trung tâm thẩm mỹ nhỏ, lẻ có dịch vụ hút mỡ bụng giá rẻ. Cũng chính vì hút mỡ bụng giá rẻ mà nơi đây thường thu hút khá đông các chị em tìm đến và sử dụng.

Chị Hiền, 27 tuổi, Thái Nguyên chia sẻ “ Sinh con xong, bụng mình ngấn mỡ và chảy xệ. Được bạn bè rủ đến đây hút mỡ bụng giá rẻ. Giá rẻ thật nhưng không rõ chất lượng thế nào. Nếu tốt, giá rẻ thì tốt quá. Nếu hỏng, mình sẽ tìm đến các cơ sở thẩm mỹ lớn để chữa lại, cũng không đáng bao nhiêu.” Không chỉ có chị Hiền mà rất nhiều các chị em khác đều chủ quan, chạy theo giá cả mà không quan tâm đến chất lượng thực sự đằng sau các dịch vụ hút mỡ bụng giá rẻ này. Thực tế, hút mỡ bụng giá rẻ nguy hiểm hơn so với tất cả những gì mà bạn có thể tưởng tượng được.

 

Những nguy hiểm chết chóc từ dịch vụ hút mỡ bụng giá rẻ

Thực hiện hút mỡ bụng cần phải nhất quán theo những quy chuẩn sau: Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm; phòng ốc vô trùng, thiết bị dụng có đã được diệt khuẩn, cơ sở máy móc thiết bị hiện đại,…
Tuy nhiên, một thực tế đáng buồn tại những dịch vụ hút mỡ bụng giá rẻ, đó là không có một sự đảm bảo cần thiết về chất lượng cũng như sự an toàn của khách hàng, dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc dưới đây:

• Hút mỡ bụng giá rẻ có thể bị nhiễm trùng

hut-mo-bung-gia-re-1

Dụng cụ y tế không được khử trùng, phòng ốc không đảm bảo có thể dẫn tới nguy cơ khách hàng bị nhiễm trùng khi hút mỡ bụng giá rẻ, ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng, vô cùng nguy hiểm.

 

• Hút mỡ bụng giá rẻ – Thuyên tắc mỡ, thuyên tắc phổi

hut-mo-bung-gia-re-2

Có một người phụ nữ sau khi hút mỡ bụng giá rẻ về thấy hiện tượng đau và bầm da. Đi bệnh viện khám thì nhận được kết quả là thuyên tắc mỡ, thuyên tắc phổi. Trong quá trình hút mỡ bụng giá rẻ, mỡ lỏng xâm nhập vào máu, phổi gây tắc mạch, suy hô hấp”.

 

• Hút mỡ bụng giá rẻ – có thể tử vong

Do cẩn tắc trong việc thăm khám trước tình hình sức khỏe bệnh nhân trước khi hút mỡ, phần thì trang thiết bị không hiện đại, không đảm bảo vệ sinh, đặc biệt bác sĩ trực tiếp tiến hành hút mỡ bụng giá rẻ, tay nghề non yếu, chưa có kinh nghiệm gây nguy hiểm cho khách hàng, thậm chí có thể dẫn tới tử vong.

Trước những mối nguy hại trên đây, lời cảnh tỉnh cho khách hàng rằng: Đừng đùa với tính mạng của mình. Hãy thật sáng suốt chọn lựa một cơ sở thẩm mỹ chất lượng, đừng vì ham rẻ mà “tiền mật tật mang”. Địa chỉ vàng cho quý khách hàng, đó là thẩm mỹ viện Xuân Hương, một thẩm mỹ viện có hơn 20 năm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Đến với Xuân Hương, dịch vụ tư vấn hút mỡ bụng sẽ giúp khách hàng chọn lựa được một dịch vụ hút mỡ bụng tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Mọi thắc mắc về dịch vụ hút mỡ bụng của Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người