Hút mỡ bụng như thế nào?

Hút mỡ bụng như thế nào? Dưới sự phát triển của khoa học kỹ thuật trên thế giới, hút mỡ bụng đã ra đời và dẫn đầu các phương pháp giảm béo bụng lưu truyền hiện nay. Hút mỡ bụng không chỉ nhanh chóng, thuận tiện mà còn tuyệt đối an toàn. Hút mỡ bụng như thế nào? Câu trả lời sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây.

 

Hút mỡ bụng là gì?

Dưới sự phát triển của kinh tế – xã hội, thức ăn nhanh ngày càng nhiều thì tình trạng béo bụng của phụ nữ ngày càng tăng. Đặc biệt là dân văn phòng. Chính vì vậy, hút mỡ bụng ra đời mang lại cơ hội sở hữu vòng eo con kiến cho phái đẹp mà không tốn quá nhiều thời gian. Vậy hút mỡ bụng như thế nào? Hút mỡ bụng tức là tiến trình phục hồi vóc dáng cho cơ thể bằng cách lấy ra lượng mỡ dư thừa ở những vùng không mong muốn như bụng, đùi, mông… Hút mỡ bụng như thế nào? Đó là mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp trước khi sử dụng dịch vụ.

 

Quy trình hút mỡ bụng như thế nào?

Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, rất nhiều khách hàng thắc mắc quy trình hút mỡ bụng như thế nào? Và dưới đây chúng tôi sẽ bật mí về quy trình hút mỡ bụng gồm 4 bước bằng công nghệ Laser Lipo tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

hut-mo-bung-nhu-the-nao-1

Quá trình thăm khám trước khi hút mỡ bụng

Khách hàng sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thăm khám vùng mỡ thừa ở bụng cần được loại bỏ, khoanh vùng vị trí những vùng mỡ thừa và từ đó tư vấn liệu trình hút mỡ bụng phù hợp cho khách hàng.

Bước 2: Gây tê và gây mê

Đây là bước quan trọng nhằm giúp phái đẹp có thể hút mỡ bụng như thế nào cũng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Khiến quý khách hàng có thể thoải mái khi tiến hành hút mỡ bụng.

Bước 3: Tiến hành hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

hut-mo-bung-nhu-the-nao-2

Quá trình hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

Sau khi đã khoanh vùng mỡ thừa, bác sĩ sử dụng Laser Lipo để tác động vào những vùng mỡ đó. Hút mỡ bụng như thế nào? Dưới tác động của sóng Laser Lipo làm các tổ chức mỡ phân hủy và hóa lỏng. Với thiết bị chuyên dụng bác sĩ có thể dễ dàng đưa lượng mỡ sau khi đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể mà không gây cảm giác đau cho khách hàng. Quá trình hút mỡ bụng được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bước 4: Làm săn da sau phẫu thuật

hut-mo-bung-nhu-the-nao-3

Làm da bụng săn chắc sau khi sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng

Sau khi hút mỡ bụng, các bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp giúp làm săn da, sắp xếp lại các collagen và tái tạo da một cách hiệu quả.

Qua 4 bước trên đây, có lẽ đã giải tỏa giúp khách hàng biết hút mỡ bụng như thế nào. Đồng thời quý khách hàng có thể hiểu hơn về sự chuyên nghiệp, tận tụy của các bác sĩ thẩm mỹ tại Xuân Hương.
Mọi thắc mắc về dịch vụ hút mỡ bụng như thế nào tại Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người