Hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền?

Hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền? Chi phí là một trong những mối quan tâm của rất nhiều chị em trước khi đến với hút mỡ mặt tại một cơ sở thẩm mỹ viện. Thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng không phải là một ngoại lệ. Bài viết dưới đây sẽ giúp phái đẹp được giải đáp thắc mắc ấy!

Khuôn mặt là ấn tượng đầu tiên của mỗi con người, đặc biệt quan trọng đối với phái đẹp. Hút mỡ mặt là phương pháp loại bỏ mỡ vùng mặt giúp cho nhiều chị em mau chóng lấy lại vẻ thon gọn, thanh tú cho khuôn mặt. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, tư vấn hút mỡ mặt là một dịch vụ nổi bật nhận được rất nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng đến đây.

 

Công nghệ hút mỡ mặt hàng đầu Laser Lipo tiên tiến

hut-mo-mat-het-bao-nhieu-tien-1

Khuôn mặt béo sẽ khiến bạn ưu phiền vì điều đó ảnh hưởng tới nhan sắc của bạn

Hút mỡ mặt hàng đầu bằng Laser Lipo là một trong những công nghệ hiện đại của Mỹ. Nếu như trước kia, nhắc đến hút mỡ bụng khiến nhiều phái đẹp kinh sợ thì công nghệ Laser Lipo đã cho đông đảo phái đẹp thấy được sự vượt trội của 1 công nghệ hút mỡ an toàn, nhanh chóng và đảm bảo triệt tiêu mỡ tối ưu.

Hiệu quả loại bỏ mỡ đến 90% đã khiến cho công nghệ Laser Lipo nhận được sự đánh giá rất cao của Cục quản lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ FDA và ngay lập tức Laser Lipo đã được chứng nhận là một trong những công nghệ an toàn mà hiệu quả.
Chính vì thế, sự xuất hiện của công nghệ Laser Lipo đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt đối với mọi cô gái Việt Nam. Nhận thức được điều này, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã mạnh tay đầu tư và tiếp nhận công nghệ này, đem đến cho phái đẹp cơ hội trải nghiệm dịch vụ hút mỡ mặt ưu việt, hiệu quả.

 

Hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền?

hut-mo-mat-het-bao-nhieu-tien-2

Một khuôn mặt đẹp v line bạn sẽ sở hữu sau khi hút mỡ mặt

Bằng công nghệ Laser Lipo hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất trang thi, thết bị hiện đại, hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Xuân Hương? Đó thực là mối quan tâm của rất nhiều phái đẹp khi biết đến sự uy tín lâu năm của Xuân Hương.

Trước hết, cần phải nhận định rằng, hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền còn tùy vào diện tích vùng mỡ của bạn. Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng mức giá là 30.000.000 VND cho dịch vụ hút mỡ cằm.

Để được tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ hút mỡ mặt tại Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người