Kẻ lông mày ngang bằng cách nào?

Kẻ lông mày ngang bằng cách nào? Có rất nhiều kiểu dáng lông mày mà bạn có thể thử để chọn ra được đôi mày hợp nhất với khuôn mặt tôn lên vẻ đẹp riêng cho đôi mắt. Trong số đó đang thịnh hành nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn chính là kiểu lông mày ngang. Vậy kẻ lông mày ngang bằng cách nào? Để giúp bạn dễ dàng hơn trong kiểu dáng lông mày đang hot này, Xuân Hương chỉ cho bạn cách kẻ lông mày ngang đẹp tự nhiên.

 

>>>Cách cạo lông mày ngang.

>>>Lông mày ngang có ý nghĩa gì?

Lông mày ngang xu hướng làm đẹp thịnh hành

Cách kẻ lông mày ngang là chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm trong hai năm trở lại đây. Nếu trước kia kiểu dáng lông mày cong cánh cung hay cong lá liễu được nhiều người ưa chuộng thì ngày nay,  chân mày đang là xu hướng hot mang lại vẻ đẹp trẻ trung năng động cho người sở hữu. Lông mày ngang đã trở thành xu hướng thời trang mới tạo nên làn sóng lan tỏa trong khắp giới trẻ hiện nay. Vậy kẻ lông mày ngang như thế nào? Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin giới thiệu đến các bạn kẻ lông mày ngang dưới đây.

ke-long-may-ngang-bang-cach-nao 1

Xu hướng lông mày ngang đang lan tỏa trên thế giới

Kẻ lông mày ngang có khó không?

Kẻ lông mày ngang sẽ không khó nếu bạn đang nóng lòng muốn học kẻ lông mày ngang được ưa chuộng nhất hiện nay. Có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi xinh đẹp, kiểu lông mày này đã chiếm trọn trái tim của các chị em vì vẻ đẹp trẻ trung năng động và cá tính mà nó mang lại. Nhưng có nhiều bạn còn e dè lo sợ cách kẻ lông mày ngang khó nên chưa dám thử. Đừng lo lắng quá hãy bắt tay vào thực hiện ngay quá trình kẻ lông mày ngang này nhé!

Kẻ lông mày ngang đơn giản hiệu quả

Chuẩn bị trước khi kẻ lông mày ngang

Dụng cụ cần chuẩn bị trước khi kẻ lông mày ngang:

  • kẻ lông mày ngang cần bút kẻ lông mày
  • kẻ lông mày ngang cần khuôn kẻ lông mày
  • kẻ lông mày ngang cần phấn kẻ mày

Các bước kẻ lông mày ngang:

ke-long-may-ngang-bang-cach-nao 2

Kẻ lông mày ngang bằng cách nào?

Sau khi hoàn thành các thao tác trang điểm cơ bản bạn hãy bắt tay chuẩn bị kẻ lông mày ngang nhé! Nếu trước kia chưa có khuôn kẻ lông mày thì các thao tác sẽ rất khó khăn và yêu cầu phải có kinh nghiệm với đôi tay điêu liệu. Nhưng ngày nay đã có khung kẻ mày hỗ trợ kẻ lông mày ngang đơn giản, bạn chỉ cần chọn kiểu mày ngang có sẵn trong khung sau đó áp khung vừa với dáng lông mày của bạn, dùng bút chì kẻ mày kẻ viền lông mày theo khung. Lưu ý vẽ đều tay và giữ chắc khuôn để tránh lông mày bị biến dạng. Sau khi kẻ lông mày ngang xong bạn dùng phấn kẻ mày tô lên phần trong lòng khung đã kẻ từ trước đánh đều tay bạn đã thực hiện xong 1 bên lông mày ngang đẹp đúng ý. Hãy thực hiện kẻ lông mày ngang tương tự với bên tiếp theo sau đó cân chỉnh để có được đôi lông mày ngang đẹp nhất.

Xêm thêm thông tin:  Lông mày ngang có ý nghĩa gì? tại đây.

Cách kẻ lông mày ngang như trên được thực hiện kẻ lông mày ngang rất đơn giản nhanh chóng nhưng chỉ có tác dụng tức thì. Nếu bạn muốn sở hữu đôi mày ngang đẹp tự nhiên không cần kẻ lông mày ngang khi ra ngoài thì phương pháp phun xăm thẩm mỹ ở Xuân Hương là lựa chọn hoàn hảo. Bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để biết rõ hơn về phương pháp này nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người