Kem cạo lông không cho kết quả như mong muốn

Tôi sử dụng kem cạo ria mép hàng ngày để cạo râu thấy khá là bất tiện, ngày nào cũng áp dụng một lần. Tôi nghe nói có công nghệ triệt ria mép an toàn giúp loại bỏ râu một cách hiệu quả mà không hề đau đớn. Thẩm mỹ viện Xuân Hương có thể tư vấn cho tôi công nghệ đó được không ?

(Hoàng Mai – Hà Nam)

>>> Thuốc tẩy lông hiệu quả

>>> Kem tẩy lông chân eveline

Trả Lời :
Chào Hoàng Mai !

Chúng tôi rất vui nhận được câu hỏi của bạn về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Công dụng của kem dạo ria mép khi triệt lông

Kem cạo ria mép thường chỉ có tác dụng ức chế, giúp cho sợi râu và những tế bào sừng trên da mặt cũng sẽ mềm khiến cho khi lưỡi dao cạo đi vào sẽ có cảm giác mềm mại. Nhưng sau đó tình trạng ria mép lai mọc như bình thưgng, về lâu dài râu càng ngày càng cứng. Để khắc phục tìhh trạng này bạn có thể áp dụng phương pháp khác để loại bỏ phương pháp triệt ria mép cũ này.

kem-cao-ria-mep-1

Công dụng của kem cạo ria mép khi triệt lông

Triệt lông hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng New Elight tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hiện nay, công nghệ New E-light là giải pháp hoàn hảo nhất trong việc triệt lông. Bởi thực hiện triệt lông bằng công nghệ này, không gây đau, không gây biến chứng và cho hiệu quả vĩnh viễn chỉ trong liệu trình ngắn, giúp bạn tiết kiệm thời gian cạo lông.
Áp dụng kem tẩy lông không những không mang lại hiệu quả cao

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ ứng dụng thành công, giúp nhiều khách hàng loại bỏ nang lông cứng đầu nhanh chóng mà vẫn đảm bảo cho làn da đẹp mịn màng, không bị thương tổn.
Khi đến triệt lông, đầu tiên các chuyên gia sẽ thăm khám tình trạng nang lông của khách hàng và làm sạch da vùng trị liệu. Sau đó, bôi một lớp gel lạnh giúp khách hàng không bị đau khi triệt lông. Căn cứ vào tình trạng nang lông của từng khách hàng, chuyên gia trị liệu sẽ căn chỉnh bước sóng phù hợp giúp triệt tiêu nang lông hiệu quả, cho làn da đẹp tự nhiên.
Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của chuyên gia trị liệu giỏi, sẽ giúp bạn triệt lông an toàn, hiệu quả nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người