Kem làm hồng nhũ hoa nào tốt nhất hiện nay?

Câu hỏi: Xin hỏi kem làm hồng nhũ hoa nào tốt ạ? Đầu nhũ hoa của em bị thâm rất xấu nên hôm rồi em có tới hiệu bán mỹ phẩm mua kem làm hồng nhũ hoa về dùng nhưng không thấy hiệu quả mà thấy có hiện tượng hơi ngứa rát, rất mong chuyên mục tư vấn sớm giúp em! (Ngọc Hà –Nam Định)
>>> Ưu nhược điểm của kem làm hồng nhũ hoa
>>> Làm hồng nhũ hoa bằng laser có đau không?

Kem làm hồng nhũ hoa nào tốt nhất hiện nay

Kem làm hồng nhũ hoa nào tốt nhất hiện nay?

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hà,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn và sẽ giải đáp thắc mắc “Kem làm hồng nhũ hoa nào tốt nhất hiện nay?” của bạn như sau:

Kem làm hồng nhũ hoa nào tốt nhất hiện nay?

Không một phụ nữ nào mong muốn nhũ hoa của mình thâm đen xám xịt. Vì hiện tượng này gây mất thẩm mỹ, làm giảm sự  tự tin khi gần bạn đời. Vì thế, chị em không ngừng tìm cách làm hồng nhũ hoa cho mình. Và kem làm hồng nhũ hoa là một trong những lựa chọn của nhiều người.

Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều sản phẩm kem làm hồng nhũ dẫn đến chị em băn khoăn không biết kem làm hồng nhũ hoa nào tốt? Một số người cứ chọn đại một sản phẩm theo quảng cáo là giúp làm hồng nhũ hoa hiệu quả nhanh. Mà không kiểm tra thành phần, cũng như thử phản ứng của kem dẫn đến sử dụng không cho kết quả còn khiến da bị kích ứng.

Hiện nay có nhiều loại kem làm hồng nhũ hoa để bạn lựa chọn nhưng cũng đi kèm việc không biết đâu là kem tốt, chất lượng. Vì vậy, các chuyên gia đã đưa ra một vài lời khuyên để bạn có thể lựa chọn được loại kem làm hồng nhũ hoa tốt nhất, cụ thể như sau:

–          Lựa chọn loại kem làm hồng nhũ hoa có chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, lành tính để hạn chế kích ứng da đầu nhũ hoa. Ưu tiên những loại kem chứa nhiều AHA, Vitamin A, C, E…vừa giúp làm hồng nhũ hoa vừa giúp tái tạo da đầu nhũ hoa.

Kem làm hồng nhũ hoa nào tốt nhất hiện nay 1

Kem làm hồng nhũ hoa nào tốt nhất hiện nay? An toàn nhất hiện nay?

–          Tìm địa chỉ mua kem làm hồng nhũ hoa uy tín, phải được giấy chứng nhận lưu hành trên thị trường. Loại bỏ ngay các loại kem có xuất xứ từ Trung Quốc (mà không phải là hàng trung ương sản xuất).

–          Dựa vào phản hồi thực tế của những người khác đã từng sử dụng kem làm hồng nhũ hoa, nên xem loại kem nào phù hợp với bản thân và đã được người khác dùng hiệu quả.

Nếu bạn đã tìm được loại kem làm hồng nhũ hoa phù hợp và đáp ứng các tiêu chí trên nhưng khi dùng vẫn bị kích ứng thì bạn cần phải ngưng áp dụng ngay lập tức và đến cơ sở y tế để được thăm khám, chữa trị kịp thời, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Trên đây là giải đáp của chuyên mục tư vấn cho thắc mắc “Kem làm hồng nhũ hoa nào tốt nhất hiện nay?”, Hy vọng bạn Ngọc Hà đã hài lòng.

Chúc bạn thành công!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người