Dùng kem làm hồng nhũ hoa Revitalite sau bao lâu có hiệu quả

Câu hỏi: Tìm hiều trên mạng tôi được biết kem làm hồng nhũ hoa revitalite rất hiệu quả. Nhưng tôi vẫn còn khá băn khoăn không biết sau bao lâu thì đạt hiệu quả, tại trước đây tôi dùng mật ong và chanh để cải thiện ròng rã 3 tháng mà tình trạng nhũ hoa vẫn thế. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn! (Huế, Nghệ An)
>>> Cách làm hồng nhũ hoa đơn giản ngay tại nhà
>>> Những cách làm hồng nhũ hoa và vùng kín phổ biến nhất

dùng kem làm hồng nhũ hoa revitalite bao lâu thì hiệu quả

dùng kem làm hồng nhũ hoa revitalite bao lâu thì hiệu quả

Trả lời:

Bạn Huế thân mến,

Phương pháp tự nhiên trước kia bạn sử dụng chỉ có hiệu quả ở mội số người có cơ địa tương thích và phương pháp này chưa được khoa học chứng minh. Thực tế các phương pháp tự nhiên cũng cho hiệu quả rất chậm, phải 3-5 tháng đầu nhũ hoa mới có thể cải sắc. Chưa kể đến việc đầu nhũ hoa vẫn có thể bị dị ứng với các thành phần tự nhiên.

kem làm hồng nhũ hoa revitalite có thực sự hiệu quả?

Hiện nay, các loại kem làm hồng nhũ hoa được ưa chuộng hơn bởi cho hiệu quả nhanh chóng. Có thể kể tới một số loại kem thông dụng trên thị trường như sau: revitalite, prettiean, sb skin… Vậy kem làm hồng nhũ hoa revitalite sau bao lâu có hiệu quả? Bác sĩ xin khẳng định, kem làm hồng nhũ hoa revitalite chắc chắn mang lại hiệu quả nhanh hơn phương pháp tự nhiên mà bạn Huế đã từng dùng bạn nhé.

dùng kem làm hồng nhũ hoa revitalite sau bao lâu hiệu quả 1

Làm hồng nhũ hoa an toàn hiệu quả cao

Chỉ sau 1 tuần đầu bạn Huế đã có thể cảm nhận được màu sắc thay đổi của nhũ hoa, và sau khoảng 1 tháng đầu nhũ hoa đã trở lại màu sắc nguyên thủy: tươi tắn, hồng hào. Tuy nhiên cũng giống như phương pháp tự nhiên, đòi hỏi bạn Huế phải liên trì thoa đều đặn 2-3 lần/ mỗi ngày mới đạt hiệu quả tối ưu.

Ngoài ra, bạn Huế có thể tham khảo thêm 1 vài cách làm hồng nhũ hoa đơn giản cũng đang được chị em ưu chuộng và cho hiệu quả nhanh chóng như:

–          Sử dụng tia laser: Tia laser có khả năng len lỏi vào sâu những tế bào gây đen thâm, bóc tách các sắc tố melanin, đánh bật và làm chúng vỡ vụn trong lúc điều trị, sau đó đào thải ra ngoài. Quá trình sản sinh collagen cũng được kích thích hoạt động, giúp làm mới và cho hiệu quả sáng mịn đều trên bề mặt da. Màu sắc thâm sạm sẽ biến mất và được thay thế bởi sắc hồng tươi mới.

–          Phun xăm thẩm mỹ: Đây là cách nhanh chóng giúp bạn có được đôi nhũ hoa hồng hào, mịn màng không sưng, không đau, không chảy máu và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Với những giải đáp trên của chuyên gia về thắc mắc “Dùng kem làm hồng nhũ hoa revitalite sau bao lâu có hiệu quả” hy vọng bạn đã an tâm sử dụng hoặc lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp hơn.

Chúc bạn sớm có được đôi nhũ hoa hoàn hảo!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người