Kem làm hồng nhũ hoa sb skin có hiệu quả với nhũ hoa đen bẩm sinh?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, từ nhỏ nhũ hoa của em đã bị thâm đen, những tưởng dậy thì sẽ hết vậy mà tới giờ màu sắc vẫn thế khiến em vô cùng tự ti với chồng. Tìm hiểu trên mạng em được biệt kem làm hồng nhũ hoa sb skin có thể cải thiện tình trạng thâm đen nhưng không biết có hiệu quả với nhũ hoa bị đen bẩm sinh của em không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em, em cảm ơn! (Phượng, Hà Nam)
>>> Kem làm hồng nhũ hoa revitalite
>>> Cách làm hồng nhũ hoa đơn giản ngay tại nhà

Kem làm hồng nhũ hoa sb skin có tốt nhũ hoa đen bẩm sinh

Kem làm hồng nhũ hoa sb skin có tốt nhũ hoa đen bẩm sinh?

Trả lời:

Chào bạn Phượng,

Theo thống kê thì có khoảng 20% chị em gặp phải tình trạng nhũ hoa bị thâm đen bẩm sinh như bạn. Mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏa nhưng cũng khiến phái đẹp tự ti trước bạn đời của mình, sau đó ảnh hưởng tới chuyện chăn gối vợ chồng. Vì vậy, việc tìm kiếm một phương pháp làm hồng nhũ hoa là rất cần thiết.

Hiện nay kem làm hồng nhũ hoa sb skin rất phổ biến trên thị trường và được đánh giá là sản phẩm ưu việt, có thể giúp cải thiện sắc màu nhũ hoa hiệu quả. Tuy nhiên với tình trạng nhũ hoa bị thâm đen bẩm sinh như bạn, kem làm hồng nhũ hoa sb skin sẽ không triệt để được. Phương pháp này chỉ cải thiện được màu sắc phần nào. Hơn nữa nếu sử dụng bạn sẽ phải kiên trì trong thời gian dài.

Kem làm hồng nhũ hoa sb skin có tốt nhũ hoa đen bẩm sinh 1

Kem làm hồng nhũ hoa sb skin có tốt không?

Để mang lại hiệu quả triệt để bạn Phương nên áp dụng công nghệ cao như công nghệ laser chẳng hạn. Công nghệ này sử dụng tia laser bước sóng 820 – 850nm, có khả năng len lỏi vào sâu những tế bào gây đen thâm, bóc tách các sắc tố melanin, đánh bật và làm chúng vỡ vụn trong lúc điều trị, sau đó đào thải ra ngoài. Quá trình sản sinh collagen cũng được kích thích hoạt động, giúp làm mới và cho hiệu quả sáng mịn đều trên bề mặt da. Màu sắc thâm sạm sẽ biến mất và được thay thế bởi sắc hồng tươi mới.

Với cơ chế hoạt động thông minh của tia Laser, bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường. Công nghệ Laser chỉ tác động nhẹ nhàng lên vùng nhũ hoa mà không ảnh hưởng tới các chức năng sinh lý của bầu ngực. Đây cũng là phương pháp làm hồng nhũ hoa sau sinh hiệu quả cho chị em phụ nữ mới sinh em bé có nhu cầu cải thiện màu sắc nhũ hoa của mình.

Như vậy, bạn Phượng thân mến, để cải thiện sắc màu nhũ hoa bị thâm đen bẩm sinh hiệu quả và an toàn nhất bạn không nên dùng kem làm hồng nhũ hoa sb skin mà nên áp dụng công nghệ tia laser tại cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi nhũ hoa hồng hào, tươi tắn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người