Kem làm thon gọn mặt nào tốt nhất hiện nay

Gương mặt thon gọn V line là mơ ước của rất nhiều bạn gái hiện nay. Ngoài những giải pháp thẩm mỹ tốn kém để có được gương mặt thon gọn nhiều bạn gái đã sử dụng những loại kem làm thon gọn mặt. Trong bài viết dưới đây sẽ mách bạn một số loại kem làm thon gọn mặt hiệu quả nhất trên thị trường.

Kem làm thon gọn mặt là gì?

Kem làm thon gọn mặt là sản phẩm được rất nhiều chị em phụ tìm kiếm hiện nay, trên một số các diễn đàn về thẩm mỹ làm đẹp rất nhiều câu hỏi xoay quanh những sản phẩm kem làm thọn như “ kem làm thon gọn mặt có hiệu quả không”, “kem làm thon gọn mặt nào tốt nhất” được thảo luận rất đông đảo chứng tỏ sự quan tâm rất lớn của chị em đến vấn đề làm đẹp đặc biệt là mong muốn sở hữu khuôn mặt thon gọn V line.

Những sản phẩm kem làm thon gọn mặt được được rất nhiều bạn gái lựa chọn hiện nay đó là Clarins Facial Shaping Lift hoặc Bio-essence- Face lifting cream.

kem-lam-thon-gon-mat-nao-tot-nhat-hien-nay 1

Kem Clarins Facial Shaping Lift làm thon gọn mặt

Việc sử dụng kem làm thon gọn mặt khá dễ dàn tuy nhiên bạn cũng cần biết cách massage sao cho đúng để mang lại hiệu quả cao nhất

Sử dụng kem làm thon gọn mặt như thế nào.

Sử dụng kem làm thon gọn măt cần phải kết hợp massage sao cho đúng cách để mang lại hiệu quả tốt. Dưới đây là cách massage khi sử dụng kem làm thon gọn mặt.

Trước khi massage bạn cần làm sạch mặt bằng nước lạnh
Bước 1:

Thoa 1 lượng kem cừa đủ lên toàn bộ gương mặt, đặc biệt là vùng cằm và má,

Bước 2:

Massage theo hướng từ cằm lên và từ trong gò má hướng ra hai bên tai. Trong lúc massage nên dùng lực nhiều 1 chút, càng dùng lực và massage kĩ càng thì hiệu quả đạt được càng cao.

Bước 3:

Sử dụng các khớp ở tay khoanh 1 đường massage từ khóe mắt đến thái dương. Động tác này có tác dụng làm săn chắc cơ mặt, giảm nếp nhăn khiên khuôn mặt trở nên gọn gàng.

kem-lam-thon-gon-mat-nao-tot-nhat-hien-nay 2

Massage sử dụng kem làm thon gọn mặt

Lưu ý khi sử dụng kem làm thon gọn mặt:
Sản phẩm kem làm thon gọn mặt cho hiệu quả từ 1 tuần trở lên với cường độ massage đều đặn và đúng cách. Sau khi massage không cần rửa lại, vì bản chất các loai kem làm thon gọn mặt này là tinh chất dưỡng da.

Thời gian massage : ngày 2 lần sáng và tối trc khi đi ngủ, mỗi lần massage tối thiểu 5-10 phút

Ngoài ra, nếu bạn là người bận rôn với công việc, thời gian hạn chế mà vẫn muốn có gương mặ thon gọn mà không cần sử dụng các loại kem làm thon gọn mặt thì có thể tham khảo thêm các giải tiêm botox làm thon gọn góc hàm hoặc công nghệ Thermage giúp nâng cơ mặttrẻ hóa da hiệu quả  cực tốt hiện nay.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người