Dùng kem tắm trắng thảo dược quick & safe bị kích ứng da, phải làm sao?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho em hỏi, em dùng kem tắm trắng thảo dược quick & safe bị kích ứng da thì phải làm sao đây ạ? Thấy mọi người mách dùng sản phẩm này an toàn, phù hợp với da nhạy cảm như em mà em dùng lại bị vậy. Em đang rất lo lắng, mong chuyên mục giải đáp giúp em với ạ, em cảm ơn! (Thương, QN)
>>> 3 cách làm da sáng mịn phái đẹp nên thử nghiệm

kem tắm trắng thảo dược quick safe

Kem tắm trắng thảo dược quick safe có an toàn không?

Kem tắm trắng thảo dược quick & safe có thực sự hiệu quả?

Trả lời:

Bạn Thương thân mến,

Trong thư gửi chuyên mục bạn chưa nói rõ tình trạng kích ứng da của bạn như thế nào và dùng kem tắm trắng thảo dược quick & safe bao lâu thì bị kích ứng nhưng dù mức độ đến đâu thì chuyên gia cũng khuyên bạn nên ngừng sử dụng. Thực tế, kem tắm trắng thảo dược này là sản phẩm làm trắng da từ thảo dược tự nhiên nên được đánh giá an toàn, không gây kích ứng, không gây vàng lông nhưng thực tế hiện tượng này vẫn có thể xảy ra do qua quá trình chế biến, sản phẩm chứa chất hóa học, không phù hợp với làn da nhạy cảm như bạn.

Ngừng sử dụng kem tắm trắng thảo dược quick & safe không có nghĩa là bạn Thương không còn cách nào để cải thiện màu sắc da của mình. Bạn Thương có thể tham khảo dich vụ tắm trắng thảo dược thuốc bắc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn nhé. Đây là cách dưỡng trắng da rất an toàn, không gây kích ứng da ngay cả với làn da nhạy cảm nhất.

kem tắm trắng thảo dược quick safe 1

Dịch vụ tắm trắng toàn thân an toàn tại thẩm mỹ Xuân Hương

Tắm trắng thảo dược là phương pháp an toàn. Những thảo dược từ thiên nhiên rất thân thiện và cho làn da của bạn trắng nên một cách tự nhiên và sáng mịn. Các loại thảo dược sẽ được thẩm thấu sâu vào bên trong giúp nuôi dưỡng, kích thích quá trình sản sinh tế bào, collagen giúp da chắc khỏe. Đồng thời bảo vệ da trước những tác động của môi trường tự nhiên.

Đặc biệt, khi áp dụng dịch vụ tắm trắng thảo dược tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn sẽ được các chuyên viên tay nghề cao thực hiện theo một quy trình chuẩn bao gồm các bước như sau: Làm sạch da => Xông hơi thải độc => Bổ sung dưỡng chất Enzyme, vitamin => tắm trắng thảo dược => đắp mặt nạ => Massage.

Chỉ sau 100 phút thư giãn trong không gian sang trọng, dưới đôi bàn tay khéo léo của các chuyên viên, khách hàng sẽ cảm nhận ngay được sự khác biệt của làn da: sáng hồng, mịn màng và khỏe mạnh.  Vì vậy, thay vì sử dụng kem tắm trắng thảo dược quick & safe bạn Thương nên tham khảo và áp dụng dịch vụ tắm trắng bằng thảo dược tối ưu trên tại TMV Xuân Hương.

Chúc bạn thành công!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người