Kem trị mụn bằng thảo dược có chữa mụn bọc khỏi không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Xuân Hương cho em hỏi, kem trị mụn bằng thảo dược có thể chữa mụn bọc khỏi không ạ? Em bị mụn từ 2 năm trước, đầu tiên chỉ là mụn trứng cá nhỏ nhưng sau phát triển thành mụn bọc rất khó coi, giờ vùng da đó khi sờ vào còn cứng ráp nữa. Em lo lắng quá, mong chuyên mục giải đáp thắc mắc giúp em, hoặc tư vấn cho em phương pháp khác tối ưu hơn, em cảm ơn! (Xuân Anh, HN)
>>> Các bước trị mụn bằng hồ nước

Kem trị mụn bằng thảo dược có thể chữa mụn bọc khỏi hoàn toàn

Kem trị mụn bằng thảo dược có thể chữa mụn bọc khỏi không?

Trả lời:

Bạn Xuân Anh thân mến, thắc mắc của bạn sẽ được chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương giải đáp ngay sau đây:

Kem trị mụn bằng thảo dược có thể chữa mụn bọc khỏi không?

Theo như bạn mô tả, tình trạng mụn của bạn Xuân Anh đã rất nặng bởi mụn trứng cá phát triển thành mụn bọc có ổ viêm, chứa mủ và lớp da vùng mụn bị cứng ráp rất khó chịu. Bác sĩ tư vấn khuyên bạn không nên sử dụng kem trị mụn bằng thảo dược mà nên tìm tới phương pháp khác hữu hiệu hơn. Bởi kem trị mụn bằng thảo dược chỉ có cơ chế tác động trên bề mặt da mà không đi sâu tiêu diệt ổ viêm, lấy đi nhân cồi mụn nên chỉ có thể giảm sưng tấy chứ không thể khỏi mụn sạch.

Tư vấn phương pháp tối ưu hơn

Bác sĩ xin tư vấn bạn Xuân Anh phương pháp trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-led tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Công nghệ Oxy-led có xuất xứ từ Đức, đã được Cơ quan quản lý dược phẩm hoa kỳ chứng nhận an toàn cho mọi loại da, hiệu quả tức thì với mọi loại mụn, đặc biệt là mụn bọc bạn đang gặp phải.

Kem trị mụn bằng thảo dược có thể chữa mụn bọc khỏi hoàn toàn 1

Trị mụn hiệu quả cao tại TMV Xuân Hương

Cụ thể công nghệ Oxy-led với sự kết hợp của 3 trong 1 công nghệ: tinh chất I-peel, Oxy-jet và ánh sáng đèn led giúp tiêu diệt tận gốc vi khuẩn trên da, đánh bật tất cả nhân cồi mụn và tái tạo những vùng da tổn thương nhanh chóng. Đặc biệt với những bạn bị mụn bọc, da thường có mức độ tổn thương nặng hơn các loại mụn khác nhưng khi sử dụng công nghệ này da sẽ được tái tạo mụn màng.

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, điều trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-led được thực hiện theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám tới điều trị, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Thực tế 99% khách hàng khi điều trị mụn tại đây đều hài lòng với kết quả đạt được và có những phản hồi tích cực.

Như vậy, thay vì sử dụng kem trị mụn bằng thảo dược bạn Xuân Anh nên tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các chuyên gia thăm khám và điều trị bằng công nghệ Oxy-led hiệu quả và an toàn nhất.

Chúc bạn sớm lấy lại làn da mịn màng!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người