Thẩm mỹ viện Xuân Hương có bán kem trị mụn cám ở mũi không?

Câu hỏi: Từ ngày hè đi du lịch về không hiểu sao mụn trên mũi em xuất hiện rất nhiều, thậm chí tới giờ có lan một ít sang 2 bên má. Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho em hỏi, thẩm mỹ mình có bán kem trị mụn cám ở mũi không hoặc có cách nào chữa trị không ạ? Em cảm ơn! (Thái An, 20t)

kem trị mụn cám ở mũi

Kem trị mụn cám ở mũi có thực sự hiệu quả?

Trả lời:

Chào bạn Thái An,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Kem trị mụn cám ở mũi có thực sự hiệu quả không?

Thời tiết mùa hè nóng nực cùng với việc đi du lịch nên quá trình chăm sóc da của chúng ta chắc hẳn không được đầy đủ, kỹ lưỡng như ở nhà, đây có thể là nguyên nhân cơ bản khiến mụn cám nổi ở mũi bạn rất nhiều. Nếu bạn không chữa trị kịp thời, mụn cám có thể lan hết sang 2 bên má và toàn khuôn mặt.

Tuy nhiên, tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi không sử dụng kem trị mụn cám ở mũi mà chữa trị bằng biện pháp công nghệ cao Oxy-led. Bởi thông thường, kem trị mụn cám ở mũi chỉ tác động trên bề mặt da mà không trị sạch triệt để, mụn vẫn có thể tái phát. Nếu có sử dụng kem chỉ là để hỗ trợ.

Công nghệ Oxy-led là công nghệ trị mụn đỉnh cao, giúp thổi bay các loại mụn, đặc biệt là mụn cám. Phương pháp này là sự kết hợp của 3 công nghệ trong 1: tinh chất I-peel, công nghệ Oxy-Jet và ánh sáng đèn led giúp trị mụn triệt để, không gây thâm sẹo, không tái phát. Đặc biệt, thời gian trị mụn nhanh chóng, chỉ với 1 liệu trình.

kem trị mụn cám ở mũi 1

Kem trị mụn cám ở mũi có an toàn không?

Khi tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương điều trị mụn cám, trị mụn thâm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn bởi được thực hiện theo quy trình bài bản gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám tình trạng mụn trên cơ thể

Bước 2: Rửa mặt và sát khuẩn vùng da điều trị mụn cám

Bước 3: Sử dụng công nghệ Oxy- led

Bước 4: Sử dụng ánh sáng sinh học

Như vậy, thay vì sử dụng kem trị mụn cám ở mũi bạn nên tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương để trị mụn cám bằng công nghệ Oxy-led. Chắc chắc bạn sẽ hài lòng với làn da sạch mụn, sáng khỏe và không lo mụn tái phát.

Chúc bạn sớm có được làn da mịn màng!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người