Kem trị mụn cóc có thực sự hiệu quả không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn cho em hỏi, em bị rất nhiều mụn cóc ở tay mà không hiểu nguyên nhân do đâu, nếu em dùng kem trị mụn cóc để điều trị thì có thực sự hiệu quả như quảng cáo không? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ chuyên mục, em cảm ơn! (Hồng, Nam Định)
>>> 3 cách làm hết mụn cóc đơn giản nên áp dụng

kem trị mụn cóc có thực sự hiệu quả không

Kem trị mụn cóc có thực sự hiệu quả không?

Trả lời:

Bạn Hồng thân mến, chuyên gia tư vấn sẽ nhanh chóng giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Mụn cóc là gì?

Mụn cóc là bệnh do một loại virut có tên gọi là HPV gây nên. Hiện nay khoa học đã chứng minh được trên 100 chủng HPV gây bệnh ở người. Tùy theo chủng virut mà hình thành các thương tổn khác nhau. Tùy theo vị trí, tính chất của thương tổn mà có tên gọi khác nhau: mụn cóc ở bộ phận sinh dục, mụn cóc bàn chân, bàn tay, mụn cóc dưới móng, hạt cơm phẳng, mụn cóc thông thường…

Kem trị mụn cóc có thực sự hiệu quả không?

Có khoảng 65% bệnh nhân bị mụn cóc không điều trị nhưng bệnh tự khỏi. Tuy nhiên khoảng 40% có nguy cơ to ra, lan rộng, lan sang vùng khác. Thông thường khi bị mụn cóc các đối tượng sẽ tự ý mua thuốc bôi để điều trị. Tuy nhiên các chuyên gia cho rằng, cách này chỉ hạn chế mụn bùng phát và không lây lan chứ không thể điều trị mụn tận gốc được, mụn vẫn có thể tái phát.

kem trị mụn cóc có thực sự hiệu quả không 1

Kem trị mụn cóc có thực sự an toàn và hiệu quả cao không?

Để trị mụn cóc tận gốc các chuyên gia khuyên nên áp dụng công nghệ cao, cụ thể là công nghệ Ls Fractional CO2 2018. Công nghệ này là kết quả hoàn hảo của sự kết hợp giữ tia sáng truyền thống và công nghệ vi phân giúp loại bỏ mụn cóc tận gốc tốt nhất, an toàn và không để lại sẹo. Công nghệ này sử dụng sóng đốt cháy cồi nhân bên trong từng nốt mụn, ngăn ngừa chúng tái phát.

Công nghệ điều trị mụn cóc Ls Fractional CO2 2018 đã được cơ quan y tế của Hoa Kỳ PDA chứng thực về tính an toàn và hiệu quả trong điều trị da. Thẩm mỹ Xuân Hương đã được chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ Ls Fractional CO2 2018 này. Đây là cách trị mụn cóc an toàn và hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay.

Vì vậy bạn Hồng không nên bỏ phí công sức cho việc dùng kem trị mụn cóc mà hãy bớt chút thời gian tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương để có kết quả tối ưu nhất.

Chúc bạn thành công!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người