Sử dụng kem trị nám da của Pháp có hiệu quả không?

Kem trị nám da của Pháp có trị nám tận gốc không? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Những vết nám da đã ngự trị trên mặt lâu ngày khiến em phải đau đầu tìm nhiều cách điều trị nám da nhưng vết nám không chuyển biến nhiều. Em đang có ý định sẽ điều trị bằng kem trị nám da của Pháp, nhưng còn phân vân về hiệu quả của nó. Rất mong nhận được sự góp ý từ phía chuyên gia.”

                                                                                            (Thu Thủy – Hà Nội)

>>> Kem trị nám da nào cao cấp nhất?

>>> Kem trị nám da của Hàn Quốc.

Trả lời:

Thu Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Liệu dùng kem trị nám da của Pháp có hiệu quả không? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và tư vấn phương pháp điều trị nám da hiệu quả nhất cho bạn như sau:

Kem trị nám da của Pháp có hiệu quả không?

Kem trị nám da của Pháp có vô số loại và khá phổ biến. Bạn có thể dễ dàng mua được một sản phẩm kem trị nám da của Pháp tại các cửa hàng mỹ phẩm, các hiệu thuốc. Tuy nhiên chất lượng các loại sản phẩm kem trị nám da của Pháp trên thị trường thì thật khó để kiểm chứng. Tuy nhiên kem trị nám da của Pháp đã được đánh giá là cách trị nám da hiệu quả và được nhiều người tiêu dùng bình chọn.

kem-tri-nam-da-cua-phap-co-hieu-qua-khong 1

Sử dụng kem trị nám da của Pháp có hiệu quả không?

Mặc dù kem trị nám da của Pháp có tác dụng tốt nhưng không hẳn đã trị nám được tận gốc và lâu dài. Ngoài ra, khi sử dụng kem trị nám này, bạn phải luôn giữ cho da không bị bắt nắng một cách tối đa. Các chất hóa học trong kem sẽ làm làn da của bạn trở lên cực kỳ yếu. Điều này gây không ít trở ngại đối với người có công việc phải đi ra ngoài thường xuyên. Dùng thường xuyên da sẽ bi bào mòn, da mỏng dễ bắt nắng nếu bạn không bảo vệ da an toàn rất dễ sẽ bị nám trở lại.

Phương pháp trị nám da tận gốc hiệu quả 95%

Thay thế cho cách điều trị bằng kem trị nám da của Pháp không hiệu quả, cách trị nám da bằng công nghệ Ls YAG là giải pháp tốt nhất hiện nay. Điều trị nám da bằng công nghệ LS YAG hiện đang được ưa chuộng nhất bởi hiệu quả và độ an toàn mà nó đem lại. Với cơ chế sử dụng tia LS với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố nám sẽ đem lại những ưu thế vượt trội sẽ giúp bạn loại bỏ nám trên da hiệu quả tới 95%.

kem-tri-nam-da-cua-phap-co-hieu-qua-khong 2

Điều trị nám da hiệu quả và an toàn bằng công nghệ LS được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Quá trình điều trị diễn da an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Trị nám bằng LS YAG sẽ mang sự hài lòng cho bạn với thời gian điều trị chỉ từ 30 – 60 phút tùy theo diện tích điều trị nám da liệu trình điều trị chỉ từ 1 đến 2 lần. Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị nám kết thúc. Sau khi liệu trình trị nám tận gốc kết thúc vết nám sẽ mất đi đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng. Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa công nghệ này vào điều trị thành công và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nên đây chính là giải pháp hiệu quả nhất thay thế cho cách điều trị bằng kem trị nám không hiệu quả.

Chúc bạn sớm có kết quả trị nám da hiệu quả nhất nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người