Điều trị bằng kem trị sẹo lõm của Pháp có hiệu quả không?

Có nên điều bằng kem trị sẹo lõm của Pháp? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Do trước kia em bị thủy đâu không điều trị đúng cách nên giờ xuất hiện nhiều vét sẹo lõm sâu và rộng. Em đã điều trị bằng một số loại kem nhưng không có hiệu quả. Được bạn giới thiệu nên điều trị kem trị sẹo lõm của Pháp nhưng em đang phân vân vì sợ cũng không hiệu quả như những loại kem trước kia. Rất mong nhận được sự tư vấn từ phía chuyên gia.”

                                                                                               (Thanh Vân – Hà Nội)

>>> Kem trị sẹo lõm hiệu quả nhất.

>>> Kem trị sẹo lõm của Nga.

Trả lời:

Thanh Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn có nên điều trị bằng kem trị sẹo lõm của Pháp không, đồng thời đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả tốt nhất cho bạn như sau:

Dùng kem trị sẹo lõm của Pháp có hiệu quả không?

Hiện nay có rất nhiều nhiều loại kem trị sẹo lõm của Pháp bán trên thị trường, điều đó khiến bạn khó lựa chọn loại kem trị sẹo lõm của Pháp uy tín và hiệu quả. Trong đó có kem trị sẹo lõm Mederma và Scar Esthetique là 2 loại kem trị sẹo lõm đang được nhiều bạn lựa chọn và đã được tổ chức FDA tại Mỹ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

kem-tri-seo-lom-cua-phap-co-hieu-qua-khong 1

Điều trị bằng kem trị sẹo lõm của Pháp có hiệu quả không?

Tuy nhiên sẹo lõm là loại sẹo lâu năm đã ăn sâu vào tế bào da và gây tổn thương, các tế bào da đã chết. Nếu dùng kem trị sẹo lõm của Pháp này chỉ có tác dụng làm mờ vết sẹo mà không thể điều trị. Bởi kem trị sẹo lõm của Pháp không có khả năng kích thích phá vỡ các mô sẹo và tại tạo collagen vì thế các vết sẹo lõm sẽ không giãn ra và tái tạo được. Nên điều trị bằng kem trị sẹo lõm của Pháp chỉ là giải pháp tạm thời mà thôi. Để điều trị những vết sẹo lõm lâu ngày này bạn nên điều trị bằng công nghệ cao để hiệu quả được tốt nhất. Vậy cách trị sẹo lõm hiệu quả nhất là gì?

Phương pháp điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất

Trị sẹo lõm bằng công  nghệ Ls Fractional Co2 là phương pháp trị sẹo lõm an toàn hiệu quả nhất hiện nay và đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng hiệu quả vào dịch vụ điều trị sẹo lõm. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Ls Fractional CO2 2018 phát ra các cột tia LS vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành.

kem-tri-seo-lom-cua-phap-co-hieu-qua-khong 2

Trị sẹo lõm an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ này không phẫu thuật, không đem lại cho bạn cảm giác đau đớn trong suốt quá trình trị sẹo lõm. Vùng da trị sẹo lõm của bạn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, đặc biệt còn có chức năng tái tạo da. Với những ưu điểm mà công  nghệ Ls Fractional CO2 2018 mang lại đây là lựa chọn tốt giúp bạn trị sẹo lõm an toàn, hiệu quả nhanh chóng. Vì vậy đây là giải pháp thay thế cho cách dùng kem trị sẹo lõm của Pháp không hiệu quả. Bạn nên lựa chọn cách điều trị bằng Ls Fractional CO2 2018 để an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Chúc bạn sớm có kết quả điều trị tốt nhất nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người