Có nên dùng kem trị tàn nhang cho da nhạy cảm?
Có nên dùng kem trị tàn nhang cho da nhạy cảm?

Có nên dùng kem trị tàn nhang cho da nhạy cảm?

Liệu dùng kem trị tàn nhang cho da nhạy cảm có an toàn và hiệu quả không? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Những đốm tàn nhang xuất hiện ngày càng nhiều và đậm hơn trong khi da em rất dễ dị ứng với các loại mỹ phẩm. Em đã điều trị bằng phương pháp trị tàn nhang tự nhiên nhưng các đốm tàn nhang không thay đổi nhiều. Liệu có nên dùng kem trị tàn nhang cho da nhạy cảm không ạ?”

                                                                            (Minh Ngọc –  Hà Đông, Hà Nội)

Trả lời:

Minh Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp về vấn đề có nên dùng kem trị tàn nhang cho da nhạy cảm hay không?

Có nên dùng kem trị tàn nhang cho da nhạy cảm?

Kem trị tàn nhang hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều từ các hàng khác nhau điều đó khiến bạn khó lựa chọn loại kem trị tàn nhang phù hợp cho da. Nên để chọn được kem trị tàn nhang cho da nhạy cảm an toàn và hiệu quả nhất cần phải đến sự tư vấn từ chuyên gia. Vốn dĩ để trị tàn nhang tận gốc không hề đơn giản nếu không điều trị đúng cách nguy cơ sẽ bị nặng hơn. Do da bị nhạy cảm chúng tôi khuyên  bạn nên hạn chế dùng mỹ phẩm tiếp tục duy trì đắp mặt nạ và có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lí để cải thiện đốm tàn nhang trên mặt.

Kem trị tàn nhang cho da nhạy cảm
Có nên dùng kem trị tàn nhang cho da nhạy cảm không?

Tại sao không nên dùng kem trị tàn nhang cho da nhạy cảm? Bởi chất tẩy trắng da trong kem trị tàn nhang rất cao điều này rất dễ khiến da bạn bị ngứa, bong tróc nếu như không sử dụng đúng cách. Dùng kem trị tàn nhang cho da nhạy cảm nguy cơ tàn nhang bị nặng hơn là điều không tránh khỏi. Chúng tôi khuyên bạn nên đi điều trị tàn nhang bằng công nghệ tiên tiến để an toàn và hiệu quả nhất.

Phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả cho da nhạy cảm

Laser YAG là giải pháp tốt nhất hiện nay thay thế cho cách dùng “kem trị tàn nhang cho da nhạy cảmkhông an toàn và hiệu quả. Bởi điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser YAG hiện đang được ưa chuộng nhất bởi hiệu quả và độ an toàn mà nó đem lại. Với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố nám sẽ đem lại những ưu thế vượt trội sẽ giúp bạn loại bỏ tàn nhang trên da hiệu quả tới 95%.

Kem trị tàn nhang cho da nhạy cảm
Điều trị tàn nhang đơn giản, an toàn và hiệu quả bằng laser được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Quá trình điều trị diễn ra an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Trị tàn nhang bằng Laser YAG sẽ mang sự hài lòng cho bạn với thời gian điều trị chỉ từ 30 – 60 phút tùy theo diện tích điều trị và liệu trình điều trị chỉ từ 1 đến 2 lần. Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị tàn nhang kết thúc. Sau khi liệu trình trị tàn nhang tận gốc kết thúc sẽ mất đi đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng. Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa công nghệ này vào điều trị thành công và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nên đây chính là giải pháp hiệu quả giúp bạn loại bỏ tàn nhang tận gốc và không lo để lại sẹo sau khi điều trị.

TOP
>