Kẹp nâng cao sống mũi có tác dụng thật sự không?

Với tâm lí sợ đau, sợ tốn kém tiền bạc mà nhiều người đã tìm mua những dụng cụ với lời giao bán trên mạng là “kẹp nâng cao sống mũi” có tác dụng làm mũi cao lên một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng thật sự kẹp nâng cao sống mũi có tác dụng thật sự như vậy hay không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

>>> Dùng kẹp nâng mũi có hiệu quả không?

>>> Có nên sử dụng dụng cụ nâng mũi hàn quốc không?

kep-nang-cao-song-mui-1

Kẹp nâng cao sống mũi có tác dụng thật sự không

Kẹp nâng cao sống mũi có tác dụng thật sự không?

Theo như lời quảng cáo thì kẹp nâng cao sống mũi có tác dụng làm mũi cao lên nhanh chóng mà phương pháp thực hiện lại vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chăm chỉ thực hiện kẹp nâng mũi mỗi ngày vào 2 buổi sáng và tối mỗi lần thực hiện từ 15-20 phút là sẽ có tác dụng.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phẫu thuật nâng mũi cho biết hình dạng mũi phụ thuộc phần lớn vào cấu trúc xương và định dạng phần sụn đầu mũi và cánh mũi. Nếu muốn thay đổi hình dáng mũi thì phải có sự tác động vào phần xương và phần sụn mũi. Chính vì vậy mà việc tác động nhỏ từ kẹp nâng mũi thực sự không mang lại kết quả đúng như lời quảng cáo đã nói. Nếu có thì nó chỉ có ngay sau khi sử dụng kẹp xong và nhanh chóng biến mất rồi trở về trạng thái bạn đầu

Hơn nữa, đã số những loại kẹp nâng cao sống mũi thường có xuất xứ không rõ ràng, với giá thành chỉ dao động trong khoảng 20-80 nghìn đồng thì thật sự không thể đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Các chuyên gia đánh giá: “Nếu sử dụng loại kẹp này thường xuyên sẽ làm mũi bị đau, bị tổn thương, làm da bị trầy xước…”

kep-nang-cao-song-mui-2

sở hữu chiếc mũi cao duyên dáng

Muốn mũi cao đẹp thì nên làm gì?

Nếu bạn thực sự sợ đau đớn muốn làm mũi cao, đẹp hơn nhưng sợ các cuộc phẫu thuật nâng mũi s line hoặc nâng mũi bọc sụn thì có thể tìm đến phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane được đánh giá là phương pháp nâng mũi đảm bảo an toàn nhất và đảm bảo không hề đau đớn. Restylane có thành phần giống trong cơ thể người nên có thể dễ dàng tiếp nhận và chỉ sau khỏng 5-10 phút bạn có thể sở hữu ngay một chiếc mũi đẹp mà không cần phải thực hiện bất cứ một cuộc phẫu thuật nào. Bạn có thể yên tâm về kết quả và chất lượng dịch vụ có tại Xuân Hương. Với hơn 2 thập kỉ trong nghề thẩm mỹ làm đẹp, chúng tôi tự tin mang đến sắc đẹp cho tất cả các chị em, giúp chị em vững tin tỏa sáng.

Hãy liên hệ với thẩm mỹ viện Xuân Hương qua địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương –Hà Nội hoặc qua số điện thoại: 1800 6999.

Xuân Hương chúc chị em ngày càng xinh đẹp!

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người