Kẹp nâng mũi Nhật Bản có thực sự hiệu quả không?

Thời gian vừa qua rất nhiều chị em đua nhau mua và sử dụng kẹp nâng mũi Nhật Bản với hy vọng đạt được hiệu quả mũi cao, thon gọn mà không cần phẫu thuật như quảng cáo.

Kẹp nâng mũi Nhật Bản có thực sự hiệu quả không

Kẹp nâng mũi Nhật Bản có thực sự mang lại hiệu quả cao không

Theo lời quảng cáo của những người bán kẹp nâng mũi Nhật Bản thì đây là 1 công cụ giúp nâng mũi đẹp tự nhiên, hiệu quả mà thực hiện rất đơn giản. Mỗi ngày ban chỉ cần kẹp đến 10 -15 phút mũi sẽ cao hơn. Bạn cũng không tốn tiền phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ cần bỏ 20-80 ngàn đồng là có được chiếc kẹp nâng mũi. Tuy nhiên, kẹp nâng mũi có thực sự hiệu quả như lời quảng cáo?

Kẹp nâng mũi Nhật Bản có thực sự hiệu quả không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình, mũi được cấu tạo bởi xương mũi và sụn mũi. Muốn mũi được nâng cao cần tác động vào xương và sụn. Vì vậy việc tác động lực từ bên ngoài để thay đổi cấu trúc mũi là rất khó. Bên cạnh đó, khi sử dụng kẹp nâng mũi Nhật Bản có thể khiến cho hai sống mũi bị thít chặt vào cánh mũi gây ra cảm giác đau cho người dùng cũng như tạo ra những vết hằn trên mũi, khiến cho cánh mũi bị sần.

Như vậy kẹp nâng mũi Nhật Bản không thể cho tác động tốt như lời quảng cáo. Mũi có thể cao lúc được kẹp nhưng khi tháo kẹp ra, sụn trở lại cấu trúc vốn có thì mũi cũng trở về nguyên trạng. Chưa kể đến việc những chiếc kẹp bán trên thị trường đã có xuất xứ từ Nhật Bản. Với giá thành chỉ từ 20 đến 80 ngàn đồng thì chất lượng của chúng cũng không cao. Nếu đeo thường xuyên, có thể gây hại cho mũi.

Lựa chọn tối ưu để có chiếc mũi cao thon gọn và an toàn

Các bạn lựa chọn kẹp nâng mũi Nhật Bản đều là đối tượng sợ đau, sợ phẫu thuật. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo một phương pháp tối ưu hơn đó là nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy Restylane. Phương Pháp này đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu chứng nhận và khuyên dùng nhờ mang lại hiệu quả cao, thân thiện với cơ thể.

Với tiêm nâng mũi cao bằng restylane, bạn cũng không phải phẫu thuật, cắt rạch mũi. Bác sĩ chỉ thao tác rất đơn giản là tiêm một lượng CC chất làm đầy vào mũi, kết hợp uốn, nắn, chỉnh hình dáng mũi. Kết thúc, bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, thon gọn và hài hòa với tổng thể các chi tiết trên khuôn mặt.

Kẹp nâng mũi Nhật Bản có thực sự hiệu quả không 1

Kẹp nâng mũi Nhật Bản có an toàn khi sử dụng không?

Ngoài ra, nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy Restylane cũng tuyệt đối an toàn, bởi Restylane có thành phần là Hyaluronic acid, tương tự như chất hyaluronic acid có sẵn trong cơ thể, là một dược chất thiên nhiên an toàn, không có nguồn gốc động vật, phù hợp với cơ thể. Hơn nữa chất này đã được Tổ chức Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) cấp phép cho sử dụng tại Mỹ từ năm 1996 và cho đến nay đã có hơn 70 nước sử dụng.

Có thể khẳng định, tiêm chất làm đầy restylane là một trong những lựa chọn tối ưu mà chị em nên áp dụng thay thế cho kẹp nâng mũi Nhật Bản để có được dáng mũi cao, thanh tú mà không cần phải phẫu thuật.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy Restylane trên tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Địa chỉ nâng mũi uy tín số 1 Việt Nam. Tại đây cũng có những công nghệ nâng mũi khác như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn…rất hiệu quả. Mặc dù là phẫu thuật nhưng nhờ công nghệ hiện đai nên không gây bất kỳ đau đớn hay biến chứng nào.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người