Uncategorized
Trang chủ / Kết quả cắt mí mắt duy trì được bao lâu ?
Kết quả cắt mí mắt duy trì được bao lâu ?

Kết quả cắt mí mắt duy trì được bao lâu ?

 Câu Hỏi

Chào các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương,Hiện tôi đang có một số thắc mắc muốn xin tư vấn từ bác sỹ, hiện tại mí mắt trên tôi đang có nhiều da chùng do hồi trước tôi hay sử dụng miếng dán kích mí, và bắt đầu có xuất hiện bọng mỡ mắt. Tôi đang muốn đi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc để khắc phục tình trạng này tuy nhiên tôi vẫn băn khoăn không biết liệu kết quả sau khi cắt mí mắt duy trì được trong bao lâu ? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi câu hỏi này ( Hồng Hoa – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Hoa,

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương và gửi câu hỏi và chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về kết quả sau khi cắt mí mắt duy trì được bao lâu chúng tôi xin được trả lời như sau

Kết quả sau khi cắt mí mắt duy trì được bao lâu

Cắt mí mắt là giải pháp giúp loại bỏ hoàn toàn tình trang bọng mỡ mắt, da chùng da thừa trên mí mắt giúp bạn lấy lại đôi mắt tươi trẻ rõ ràng. Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đang được áp dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc với ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với kỹ thuật cắt mí mắt cũ.

Ket-qua-cat-mi-mat-duy-tri-duoc-bao-lau 1

Cắt mí mắt có thể duy trì hiệu quả

Với kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo lắng với kết quả sau khi cắt mí mắt vì sau khi cắt mí mắt thì bạn sẽ duy trì kết quả mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Trước khi phẫu thuật cắt mí mắt bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám cẩn thận, xác định những vùng da thừa và bọng mỡ cần loại bỏ. Khi phẫu thuật bạn sẽ được gây tê nên luôn đảm bảo không có bất kỳ cảm giác đau đớn và đặc biệt sau khi phẫu thuật vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

Ket-qua-cat-mi-mat-duy-tri-duoc-bao-lau 2

Cắt mí mắt uy tin tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bên cạnh đó khi đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn sẽ được các bác sỹ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tiến hành trực tiếp. Vì vậy, bạn có thể hoàn yên tâm thực hiện cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương mà không cần băn khoăn về kết quả sau khi cắt mí măt duy trì được bao lâu.Đến với Xuân Hương mong ước có được đôi mắt tươi trẻ, ràng ngời của bạn chắc chắn sẽ trở thành hiện thực.

Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về phương pháp cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương thì đừng ngần ngại hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương – 22 Triệu Việt Vương để được tư vấn trực tiếp hoặc bạn có thể gọi điện ngay cho tổng đài miễn phí 1800.6999 của chúng tôi để được giải đáp ngay nhé.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

  • THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

  • Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  • Hotline : 18006999 – 0913 522 749

  • Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
TOP