Kết quả nâng mũi radies được bao lâu?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tôi năm nay 26 tuổi, chiếc mũi của tôi khá nhỏ gọn nhưng dáng mũi lại thấp tẹt. Mong muốn cải thiện dáng mũi bằng tiêm radies nhưng tôi biết rằng phương pháp này thường không được vĩnh viễn. Do đó tôi muốn hỏi bác sĩ kết quả nâng mũi radies được bao lâu?
Hoàng My ( 26 tuổi, kỹ thuật viên tại Hà Nội)
>>> Nâng mũi bằng silicon có an toàn không?
>>> Nâng mũi bằng sụn nhân tạo an toàn và hiệu quả

kết quả nâng mũi radies được bao lâu

Phương pháp nâng mũi radies đẹp và an toàn

Trả lời: Xin chào Hoàng My,
Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Câu hỏi của bạn về kết quả phẫu thuật nâng mũi radies được bao lâu của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
Xã hội hiện đại phát triển cho phép chị em phụ nữ có nhiều cơ hội cải thiện vẻ đẹp. Đặc biệt chiếc mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt, sở hữu một dáng mũi cao, tự nhiên và thanh thoát sẽ càng nâng lên những nét đẹp của khuôn mặt.
Radies là một chất làm đầy nâng mũi mô sinh học vô cùng thân thiện với cơ thể người, tính đậm đặc cao, có khả năng đàn hồi và được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ của chất liệu này. Hơn nữa khi đưa vào đủ độ, chất liệu tự co giãn để thích hợp với những nắn chỉnh của bác sĩ. Chính vì thế, việc lựa chọn nâng mũi bằng radies cũng là một lựa chọn đúng đắn.
Với phương pháp nâng mũi radies bạn sẽ không cần phải tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám, xác định vị trí tiêm dáng mũi cần điều chỉnh hay nâng lên. Tại vị trí được đánh dấu, bác sĩ sẽ tiêm Radies lấp đầy những vị trí còn trống ở bên trong khoang mũi, xóa đi khuyết điểm dáng mũi thấp. Từ đó, bạn sẽ ngay lập tức có được chiếc mũi cao, xinh xắn như ý.

kết quả nâng mũi radies được bao lâu 1

Kết quả nâng mũi radies hiệu quả cao cho chị em

Thông thường sau nâng mũi bằng phương pháp này bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng, và cũng không cần thiết phải thực hiện bất kỳ chế độ chăm sóc nào, vì cách nâng mũi này không gây tổn thương, không cần rạch cắt nên không có nguy cơ nhiễm trùng, không tổn thương và không để lại sẹo. Kết quả nâng mũi sẽ kéo dài hơn 12 tháng. Sau đó bạn có thể tiếp tục tiêm chất làm đầy nâng mũi. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý tuân thủ theo mọi chỉ dẫn của bác sĩ, không nên tiêm liên tục trong thời gian ngắn.
Những thông tin trên đây hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về băn khoăn nâng mũi radies được bao lâu. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ nâng mũi an toàn không phẫu thuật bằng Restylane, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Hiểu quả thẩm mỹ từ phương pháp tiêm chất làm đầy Restylane cho chiếc mũi đẹp toàn diện và thời gian duy trì kéo dài hơn chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người