Kết quả nâng mũi s line được bao lâu?

Nâng mũi S line được bao lâu? – Bên cạnh các yếu tố như địa chỉ nâng cao mũi uy tín, độ an toàn cao thì kết quả nâng mũi S line được bao lâu cũng là điều mà đa số chị em phụ nữ rất quan tâm. Thực tế mỗi phương pháp thẩm mỹ mũi lại sử dụng chất liệu độn và độ bền khác nhau, vậy với nâng mũi S line thì sao? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây!

kết quả nâng mũi S line

Kết quả nâng mũi S line được bao lâu?

Khác với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc chỉ làm cao sống mũi bằng sụn nhập khẩu từ xứ sở Kim chi, nâng cao mũi S line là phương pháp phẫu thuật mũi tạo dáng mũi có hình chữ S, có độ cong tự nhiên hài hòa với gương mặt. Phương pháp còn kết hợp chỉnh hình các khiếm khuyết của mũi như sống mũi ngắn, hếch, đầu mũi to, sống mũi lệch, vẹo, gồ… mang lại dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet.

>>> Xem chi tiết kỹ thuật S line tại: Nâng mũi S line

Kết quả nâng mũi S line được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào việc sử dụng chất liệu nào, tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương chủ yếu là sụn tự thân (sụn vành tai) và sụn sinh học định hình được nhập khẩu từ Mỹ để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi, dựng trụ mũi. Sau nâng mũi bạn hoàn toàn không gặp phải các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống. Do sử dụng sụn tự thân vành tai để bao bọc đầu mũi nên sau phẫu thuật kết quả dáng mũi được bền vững, ổn định, sống mũi không bị bào mòn theo thời gian. Hơn nữa tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, kết quả nâng mũi S-line cam kết cho kết quả dài lâu, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Kết quả nâng mũi S line được bao lâu phụ thuộc vào chế độ chăm sóc

nang-mui-s-line-duoc-bao-lau6

Nâng mũi S line được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Để có kết quả nâng cao mũi dài lâu, dáng mũi ổn định, các chuyên gia khuyên sau khi nâng sửa mũi bạn cần phải chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận. Chế độ chăm sóc rất đơn giản, dễ dàng thực hiện ngay tại nhà như sau:

  • Băng tại vị trí lấy sụn để tránh bị nhiễm khuẩn.
  • Sáng ngày hôm sau, các bạn gỡ bỏ bằng và dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch, sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu.
  • Bạn nên chườm đá trong 2 ngày đầu và có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm để giảm sưng.
  • Uống thuốc giảm đau, thuốc khánh sinh, giảm phù nề theo hướng dẫn của bác sĩ.
  • Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật.
  • Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày (cắt chỉ phần mũi, tai)
  • Thực hiện lịch khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

Một số kết quả nâng mũi S line tại Xuân Hương

Mai Phương Bùi nâng mũi S line

nâng mũi sline ng lan anh 500

Tại Việt Nam Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ nâng mũi S line uy tín giúp mọi chị em có thể sở hữu ngay dáng mũi S line đẹp hoàn hảo. Đặc biệt kết quả nâng mũi sẽ duy trì lâu dài bởi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, công nghệ hiện đại và trang thiết bị tối tân, đồng thời các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mũi chi tiết và đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ thẩm mỹ mũi khác như: nâng mũi hoàn hảo, nâng mũi bằng chỉ,… để có nhiều sự lựa chọn hơn.

>>> Tham khảo dịch vụ thẩm mỹ mũi tại danh mục: Nâng mũi

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp các bạn giải tỏa thắc mắc nâng mũi S line được bao lâu và yên tâm làm đẹp trong thời gian sớm nhất. 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người