Khác nhau giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Ngày xưa, người ta hay quan niệm rằng: Việc nâng mũi chỉ là việc đơn thuẩn làm sao cho sóng mũi cao hay là kết hợp với sụn tự thân để bọc đầu mũi. Nhiều chị em muốn đi làm đẹp, muốn đi nâng mũi nhưng lại lo sợ rằng sau khi nâng xong sẽ không tự nhiên hay là không may có những biến chứng nào đấy.
>>> Nét đặc trưng của nâng mũi cấu trúc

khác nhau giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi cấu trúc an toàn đẹp tự nhiên

Những kỹ thuật nâng mũi ngày xưa cho đến nay của chúng ta đều là những kỹ thuật đã rất cổ điển. Các bác sĩ chỉ tập trung vào việc tạo khoang mũi, đặt sụn nhân tạo, có trường hợp thì phải bọc thêm sụn tự thân ở đầu mũi nếu da đầu mũi quá mỏng. Vì thế mà những quá trình nâng mũi hầu như dùng chất độn là sụn nhân tạo là chủ yếu. Mà sụn nhân tạo lại có tính chất bào mòn da nên rất hay dẫn đến việc lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi, một số trường hợp còn bị thô và cứng mất tự nhiên. Đó là những lý do vì sao mà chị em lo ngại việc đi phẫu thuật nâng mũi cổ điển này.
Với sự ra đời của kỹ thuật tiên tiến nâng mũi S line là một giải pháp mới, một giải pháp cứu cánh cho những ai hay những trường hợp đã từng sửa mũi bị hỏng. Nếu như kỹ thuật nâng mũi cổ điển chỉ mang tính chất độn những thứ nhân tạo là chủ yếu, thì ngày nay với phương pháp nâng mũi S line mang tính chất chỉnh hình cấu trúc lại dáng mũi. Đây là phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa lại một cách toàn diện với việc sử dụng sụn tự thân là chủ yếu.

khác nhau giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bằng sụn nhân tạo 1

Nâng mũi cấu trúc đẹp an toàn tại TMV Xuân Hương

Chính việc nhờ sự can thiệp của sụn tự thân đã giải quyết được toàn bộ những vấn đề những di chứng và khuyết điểm của mũi từ việc mũi bị hếch, mũi khoằm hay là xương mũi bè, đầu mũi quá to… thậm chí nếu bạn bị lệch vách ngăn mũi thì đều có thể chỉnh sửa lại được. Đó là những tính năng tiên tiến, những tính năng vượt trội nhất mà chỉ có S line mới xử lý được.
Vậy một cơ sở hay một trung tâm phẫu thuật nâng mũi S line đúng tiêu chuẩn phải đảm bảo những yêu cầu cơ bản như: Có đội ngũ các bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm trong nghề lâu năm, được trang bị những thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến nhất, đặc biệt là những nguồn nguyên liệu phải đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.
Xuân Hương – Thẩm mỹ viện hàng đầu tại Hà Nội đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi đẹp và an toàn này, ngoài ra TMV Xuân Hương còn có các dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên khác như: Nâng mũi bọc sụn, Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi Hàn Quốc

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người