Sự khác nhau giữa nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bằng chỉ?

Rất nhiều chị em băn khoăn không biết sự khác nhau giữa nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bằng chỉ như thế nào. Để giúp các chị em giải tỏa thắc mắc này cũng như có được sự lựa chọn phù hợp nhất, bài viết sau sẽ chia sẻ thông tin hữu ích và cần thiết, hãy cùng theo dõi nhé!

sự khác nhau giữa nâng mũi hàn quốc và nâng mũi bằng chỉ

Sự khác nhau giữa nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bằng chỉ

Sự khác nhau giữa nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bằng chỉ?

–          Về chất liệu độn:

Đây là khác biệt lớn nhất giữa hai phương pháp nâng mũi này, nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình được gọt giũa cẩn thận đưa vào khoang mũi và nâng cao sống mũi một cách tự nhiên. Còn nâng mũi bằng chỉ sử dụng các sợi chỉ Ultra V lift cấy sợi vào sống mũi và đầu mũi, kết hợp việc điều chỉnh dáng mũi.

>>> Xem chi tiết về chất liệu độn của kỹ thuật Hàn Quốc tại bài: Nâng mũi Hàn Quốc

–          Về độ an toàn:

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc không bóc tách nhiều phần mũi nên hạn chế tối đa sự xâm lấn, không gây bất kỳ tổn thương nào cho mũi cũng như cơ thể. Đặc biệt, sụn silicon sinh học nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đã được kiểm chứng thân hiện với cơ thể, không gây bất kì một biến chứng nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên vẫn có một vài biến chứng xảy ra như sưng tím sau nâng, mũi phù nề hoặc bị lệch vẹo (chủ yếu do tay nghề bác sĩ).

Nâng mũi bằng chỉ Utra V Lift là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, có độ an toàn rất cao và không gây ra biến chứng về lâu dài. Đặc biệt, những biến chứng như nhô sụn, bóng đỏ chóp mũi, lộ sóng mũi là điều không bao giờ xảy ra khi nâng mũi bằng chỉ.

>>> Xem chi tiết về phương pháp cấy chỉ tại: Nâng mũi bằng chỉ

–          Kết quả có được:

Với phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc mũi bạn không những cao thanh thoát mà còn mềm mại, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp tẹt. Còn với phương pháp nâng mũi bằng chỉ bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi đẹp từ A-Z với sóng mũi thẳng, đầu mũi gọn, chóp mũi hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng.

sự khác nhau giữa nâng mũi hàn quốc và nâng mũi bằng chỉ 1

Nâng mũi đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

–          Thời gian duy trì kết quả:

Nhờ sử dụng chất liệu độn mũi là silicon sinh học – chất liệu độn mũi tiên tiến bậc nhất hiện nay mà sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi đẹp mãi với thời gian (hơn 10 năm), không lo bị bào mòn chất liệu độn hay xô lệch sóng mũi. Với nâng mũi bằng chỉ sau khi vào cơ thể, chỉ tiếp tục kích thích sản sinh collagen nhiều tháng sau đó, duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu (từ 3- 5 năm)

Kết luận

Nâng mũi bằng chỉ hay nâng mũi Hàn Quốc có sự khác nhau và đều có những ưu nhược điểm riêng, vì vậy bạn cần cân nhắc và xem mình phù hợp với phương pháp nào nhất nhé. Ngoài ra, đại chỉ nâng mũi an toàn cũng là yếu tố quan trọng góp phần vào kết quả nâng mũi của bạn. Nếu không dù là áp dụng phương pháp nào bạn cũng không thể có hiệu quả như ý.

Tại Việt Nam, cả hai phương pháp nâng mũi bằng chỉ và nâng mũi Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng thành công và mang lại sự hài lòng tuyệt đối. Thực tế khi tới đây, tùy vào tình trạng mũi của bạn và nhu cầu từng khách hàng mà bác sĩ sẽ có những tư vấn phù hợp giúp bạn yên tâm và có kết quả đẹp nhất.

>>> Tham khảo thêm các phương pháp khác tại danh mục: Nâng mũi

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tham khám và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp?

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người