Khắc phục gò má bên cao bên thấp bằng cách nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi có một nhược điểm rất dễ nhận ra, đó là gò má bên cao bên thấp khiến cho gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa. Ngay cả khi tôi trang điểm kỹ càng cũng không thể “che giấu” được nhược điểm này. Vậy xin hỏi bác sĩ có cách nào khắc phục tình trạng gò má bên cao bên thấp không? Và chi phí sửa gò má bên cao bên thấp là bao nhiêu? Rất mong được bác sĩ giải đáp sớm. Xin cảm ơn! (Tú Anh – Hà Nội).

Tư vấn:

Tú Anh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có cách nào khắc phục gò má bên cao bên thấp không?

Gò má bên cao bên thấp không chỉ khiến cho gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa mà nó còn mang những ý nghĩa không tốt về tướng số và vận mệnh. Trên thực tế thì việc trang điểm, massage vùng mặt…là những cách thông thường mà chị em vẫn hay làm với mong muốn cải thiện nhược điểm gò má bên cao bên thấp. Tuy nhiên, trang điểm chỉ có thể giúp bạn che giấu được phần nào nhược điểm mà gò má bên cao bên thấp không thể khắc phục hoàn toàn tình trạng này.

Khac-phuc-go-ma-ben-cao-ben-thap-bang-cach-nao 1

Gò má bên cao bên thấp khiến gương mặt mất cân đối

Với trường hợp gò má bên cao bên thấp như bạn Tú Anh, phẫu thuật thẩm mỹ gò má công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay, giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi gò má với tỉ lệ chuẩn, cân xứng và hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Để cải thiện tình trạng gò má bên cao bên thấp của bạn, bác sĩ sẽ kết hợp đồng thời các kỹ thuật nâng và hạ gò má sao cho chúng trở nên cân đối nhất. Với phương pháp hạ gò má, bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm tiên tiến và thiết bị nội soi chuyên dụng để tiếp cận chính xác vị trí xương gò má cần hạ một cách chuẩn xác nhất, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, không xâm lấn, không để lại sẹo. Còn để nâng gò má, bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ bên trong miệng và tạo khoang để đưa chất liệu độn vào, đồng thời tạo hình má cân xứng với khuôn mặt.

Khac-phuc-go-ma-ben-cao-ben-thap-bang-cach-nao 2

Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc giúp gương mặt cân đối hài hòa

Thẩm mỹ gò má công nghệ Hàn Quốc ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại trong quá trình phẫu thuật nên đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không gây tổn thương xoang hàm hay để lại bất kỳ một biến chứng nào có hại cho sức khỏe. Chỉ sau khoảng 60-90 phút thực hiện, tình trạng gò má bên cao bên thấp sẽ được khắc phục hoàn toàn, bạn có thể sở hữu ngay gương mặt cân đối, đẹp toàn diện như ý muốn.

Chi phí sửa gò má bên cao bên thấp là bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ ứng dụng thành công phương pháp thẩm mỹ gò má công nghệ Hàn Quốc, quy trình thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế, cam kết làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Khac-phuc-go-ma-ben-cao-ben-thap-bang-cach-nao 3

Hạ gò má an toàn tuyết đối tại TMV Xuân Hương

Chi phí sửa gò má bên cao bên thấp phụ thuộc vào đặc điểm xương mặt của bạn cũng như tính chất phức tạp trong ca phẫu thuật. Thông thường, với phẫu thuật thẩm mỹ gò má đẹp, chi phí thực hiện dao động từ 50-60 triệu đồng.

Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn về cách khắc phục gò má bên cao bên thấp, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1800 6999 để được giải đáp.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người