Khắc phục ngực bị chảy xệ, tưởng khó mà cực dễ

Rất nhiều chị em phụ nữ hoang mang khi ngực bỗng dưng bị chảy xệ “xấu xí” và luôn nghĩ rằng chẳng có cách nào khắc phục được cả. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không khó như bạn nghĩ, tư vấn nâng ngực chảy xệ sẽ tại Xuân Hương sẽ hô biến ngực chảy xệ của bạn trở nên căng tròn nhanh chóng!
>>> Lựa chọn áo ngực cho ngực chảy xệ

khắc phục ngực bị chảy xệ

Những cách khác phục ngực bị chảy xệ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, giải pháp dễ dàng lấy lại vẻ đẹp cho vòng 1

Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng vòng 1 chảy xệ thường gây ra tâm lý tự ti và mặc cảm cho nhiều chị em phụ nữ. Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ theo công nghệ Hàn Quốc được tư vấn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là giải pháp tối ưu, nhanh chóng mang đến đôi gò bồng đảo săn chắc, căng tròn và đẹp tự nhiên.

Trước khi phẫu thuật khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ thuật phù hợp với tình trạng ngực chảy xệ cũng như cơ địa từng khách hàng. Cụ thể như sau:

–        Nếu ngực xệ mà núm vú hạ thấp từ 2-5cm: Bác sĩ sẽ lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú, nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực vun cao và gợi cảm hơn.

–          Ngực bị chảy xệ và núm vú hạ thấp từ 5-10cm: Bác sĩ rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú nhằm nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

–          Ngực bị chảy xệ quá 10cm: Bác sĩ tiến hành đính và kéo cao bầu ngực chảy xệ lên bằng các chất liệu chuyên biệt.

khắc phục ngực bị chảy xệ 1

Nâng ngực chảy xệ an toàn tại thẩm mỹ Xuân Hương

Do đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên trước khi thực hiện bác sĩ chỉ gây tê cục bộ, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ để treo ngực lên, tạo độ săn chắc, căng tròn cho “núi đôi” mà hoàn toàn không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào, đặc biệt không để lại sẹo xấu.

Kết quả sau khi lựa chọn dịch vụ tư vấn nâng ngực chảy xệ ở Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Phẫu thuật nâng ngực bị chảy xệ được tư vấn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được tiến hành tại bệnh viện theo công nghệ Hàn Quốc, dưới bàn tay tài hoa của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của các thiết bị y khoa hiện đại chắc chắc sẽ mang lại cho bạn kết quả ưng ý:

  • Khắc phục triệt để tình trạng ngực bị chảy xệ ở mọi mức độ.
  • Tạo khuôn ngực săn chắc, căng tròn tự nhiên.
  • Trẻ hóa bầu ngực, giải quyết tối đa tình trạng da nhăn nheo, núm vú sa trễ.
  • An toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng bầu ngực.
  • Kết quả duy trì ổn định dài lâu

Khi lâm vào tình trạng ngực bị chảy xệ bởi bất kỳ nguyên nhân nào chị em cũng đừng quá lo lắng, hãy tới ngay thẩm mỹ viện Xuân Hương để lấy lại vẻ đẹp cho đôi gò bồng đào bạn nhé. Chúc chị em luôn xinh tươi!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người