Khách hàng hào hứng trải nghiệm miễn phí tại Hội thảo điều trị và trẻ hóa da

Nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các khách hàng sau chương trình Hội thảo ngày 26/3 vừa qua, Thẩm mỹ viện Xuân Hương tiếp tục tổ chức Hội thảo “Giải pháp đột phá trong điều trị & trẻ hóa da toàn diện mới nhất 2017” vào chiều 9/4/2017, cùng sự tham gia của những khách hàng thân thiết nhất.

khach-hang-hao-hung-trai-nghiem-mien-phi-tai-hoi-thao-dieu-tri-va-tre-hoa-da

Buổi hội thảo đưa khách hàng tiếp cận đến với các công nghệ hàng đầu hiện nay

Với sự góp mặt của các bác sĩ, chuyên gia của Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chương trình đã giới thiệu những công nghệ làm đẹp đỉnh cao, mới nhất 2017: công nghệ New Pastelle đặc trị nám, tàn nhang, bớt chàm bẩm sinh, xóa hình xăm; công nghệ Matrixell với hiệu quả vượt trội trong trẻ hóa da mặt, làm hồng môi thâm, nhũ hoa, trị sẹo,… cũng như các công nghệ trẻ hóa da tiên tiến nhất như công nghệ chỉ Collagen, chỉ vàng Ultra V Gold, HIFU, Thermage, đưa dưỡng chất HA, tế bào tươi nuôi dưỡng da,… Hội thảo cũng là cơ hội để Thẩm mỹ viện Xuân Hương tri ân đến những khách hàng thân thiết nhất, những người đã luôn ủng hộ thương hiệu trong suốt thời gian qua.

Các khách hàng cũng được trải nghiệm điều trị và trẻ hóa da bằng công nghệ Matrixell, New Pastelle hoàn toàn miễn phí. Tất cả khách hàng đều thể hiện sự hài lòng với các dịch vụ này. Có những khách hàng cho biết, tình trạng thâm nám của họ đã giảm khá rõ rệt chỉ ngay sau 1 buổi thực hiện.

khach-hang-hao-hung-trai-nghiem-mien-phi-tai-hoi-thao-dieu-tri-va-tre-hoa-da-1

Cận cảnh điều trị nám da bằng công nghệ New Pastelle 2017

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng dành tặng những ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng tham dự Hội thảo: Tặng 50% khi mua liệu trình điều trị, trẻ hóa da với Matrixell, New Pastelle, Tặng 40% khi nâng cơ, trẻ hóa da bằng chỉ Collagen, chỉ Ultra V Gold, Tặng 10% với HIFU, Thermage, Tặng 30% khi đưa dưỡng chất HA, tế bào gốc, tế bào tươi Nano theo buổi và tặng 2 buổi khi mua 2 buổi.

Dự kiến Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ tiếp tục tổ chức các buổi Hội thảo, đưa các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất đến với đông đảo khách hàng.

Một số hình ảnh trong chương trình:

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người