Khám phá ý nghĩa của má lúm đồng điếu

Ý nghĩa của má lúm đồng điếu là gì? Từ xưa đến nay, người ta thường lưu tâm hơn đến ý nghĩa má lúm đồng tiền mà quên mất rằng má lúm đồng điếu cũng có những bí mật hấp dẫn. Cùng tìm hiểu về ý nghĩa của má lúm đồng điếu, Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin chia sẻ với các bạn những khám phá thú vị sau đây.

>> Má lúm đồng tiền một bên nói lên điều gì?

>> Sự khác biệt giữa má lúm đồng tiền và đồng điếu là gì?

kham-pha-y-nghia-cua-ma-lum-dong-dieu-1

Khám phá ý nghĩa của má lúm đồng tiền

Má lúm đồng điếu là gì?

Má lúm đồng tiền và đồng điếu đều là những khiếm khuyết trên cơ mặt của con người. Nếu như chúng ta thường thấy má lúm đồng tiền là một vết lõm ở giữa má thì má lúm đồng điếu thường xuất hiện ở vùng cạnh góc miệng hoặc ở phía trên hoặc dưới góc miệng và nhỏ hơn. Đây là một đặc điểm bẩm sinh và có tính chất di truyền trội.

Má lúm đồng điếu được hình thành do các cơ trên má bị ngắt quãng bất thường gây ra hiện tượng lõm sâu dưới da. Khi cười, các lõm sâu này trở nên vô cùng duyên dáng và cuốn hút. Ở hầu hết các nền văn hóa, ý nghĩa của má lúm đồng điếu hay đồng tiền đều được xem như dấu hiệu của sự may mắn, thịnh vượng và phú quý.

 

Ý nghĩa của má lúm đồng điếu là gì?

Má lúm đồng điếu hay còn gọi là “lúm duyên” là do cấu tạo bẩm sinh mà có khiến khuôn mặt bầu bĩnh trở nên đẹp đẽ và đáng yêu hơn. Tuy nhiên, theo quan điểm của con người, ý nghĩa của má lúm đồng điếu tương tự như ý nghĩa của má lúm đồng tiền. Những người có má lúm đồng điếu thường có cá tính, nét cuốn hút và bí ẩn hơn so với má lúm đồng tiền. Trong tướng số, má lúm đồng điều tượng trưng cho người có tướng phú quý, tình cảm, mạnh mẽ, cá tính, có nhiều bạn bè và cuộc sống sung túc, giàu sang.

kham-pha-y-nghia-cua-ma-lum-dong-dieu-2

Tạo má lúm đồng tiền đơn giản tại Xuân Hương

Tạo má lúm đồng điếu không hề khó

Vì những ý nghĩa của má lúm đồng tiền trên, nhiều chị em mong ước sở hữu ma slusm đồng tiền và đồng điếu để thay đổi số phận. Khi xưa, việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền hay đồng điếu quả thật là việc rất khó khăn bởi những “lúm duyên” này là cấu tạo bẩm sinh và có tính di truyền cao. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Y khoa và công nghệ thẩm mỹ hiện nay, việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền, đồng điếu trở nên vô cùng đơn giản. Muốn tạo má lúm đồng tiền an toàn chỉ sau 15 phút, bạn hãy đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện bởi những thao tác thẩm mỹ đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hàng loại bỏ toàn bộ lớp mỡ thừa giữa da và cơ cười và khâu ở bên trong miệng nên sau 15 phút, chị em có thể về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền sẽ thực sự hoàn hảo và ý nghĩa hơn nếu bạn kết hợp sử dụng một trong những dịch vụ Thẩm mỹ môi má sau của Xuân Hương:

Để biết tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ Tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương, chị em vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749 – 093 641 2345

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người