Kiểu lông mày cho khuôn mặt vuông thêm cá tính

Bạn là người sở hữu khuôn mặt vuông quý tướng và đang mong muốn tìm ra kiểu lông mày cho khuôn mặt vuông? Ở nữ, khuôn mặt vuông thường không rõ ràng như ở nam. Diễn viên Angelina Jolie là một trong những người nữ mặt vuông thành công và nổi tiếng khắp thế giới. Cùng khám phá kiểu lông mày cho khuôn mặt vuông của Angelina Jolie để tìm được kiểu lông mày phù hợp với bạn nhé!

>>> Phun thêu lông mày

>>> Phun tán bột lông mày

Đôi nét về khuôn mặt vuông

Bạn đang tìm kiếm kiểu lông mày cho khuôn mặt vuông? Vậy, bạn hiểu gì về đặc điểm của khuôn mặt này chưa? Trong nhân tướng học, mặt vuông chữ điền được đánh giá là quý tướng. Đặc điểm nhận dạng của khuôn mặt này là mặt vuông vức, giống như hình dáng của chữ “điền”. Theo ngũ hành, khuôn mặt này thuộc hệ Kim, tiêu biểu cho sự quyết đoán, cương nghị, do đó chủ nhân về vận thế tương đối tốt.

Phụ nữ sở hữu khuôn mặt vuông chữ điền biểu hiện sự đoan trang, yêu chồng, thương con, phúc hậu. Tuy nhiên, người có khuôn mặt này cần phải hài hòa các yếu tố thượng đình, trung hạ, hạ đình mới có thể đem lại vận mệnh đẹp cho mình và gia đình nhà chồng. Vậy, kiểu lông mày cho khuôn mặt vuông nào đẹp, thêm phần cá tính là băn khoăn của không ít chị em hiện nay.

kieu-long-may-cho-khuon-mat-vuong-ca-tinh 1

Thế nào là khuôn mặt vuông quý tướng?

Kiểu lông mày cho mặt vuông

Rất hiếm người phụ nữ sở hữu khuôn mặt vuông. Do đó, việc tìm kiếm kiểu lông mày cho khuôn mặt vuông với chị em cũng không hề đơn giản. Dưới đây là một số kiểu lông mày phù hợp cho khuôn mặt này.

  • Kiểu lông mày cho mặt vuông – Kiểu lông mày cánh cung

Với khuôn mặt vuông, bạn nên áp dụng lông mày cánh cung để cân bằng những đường nét cho khuôn mặt. Bạn có thể tạo chân mày cân xứng giữa phần đầu, giữa, đuôi lông mày để đỡ tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá ngắn so với mặt vuông. Đồng thời, nâng vòm cung mày cao vì nó liên quan đến xương hàm góc cạn của mặt vuông. Đỉnh góc cong lông mày tỉ lệ thuận mật thiết tới xương hàm góc cạnh của mặt này. Như vậy, mặt càng vuông thì lông mày càng cao.

kieu-long-may-cho-khuon-mat-vuong-ca-tinh 2

Kiểu lông mày cánh cung cho khuôn mặt vuông cá tính

  • Kiểu lông mày cho mặt vuông – Kiểu lông mày chữ S

Với dáng lông mày này, bạn nên tạo vòm cao, sẽ giúp gương mặt trở nên mềm mại, đỡ cứng nhắc hơn.

  • Kiểu lông mày cho mặt vuông – Kiểu lông mày góc cạnh

Khuôn mặt vuông tạo cảm giác mặt bè và thô, mỏng hơn. Chính vì thế, khi tạo kiểu lông mày đẹp, bạn cần đặc biệt lưu ý tạo làm sao để nổi bật nên góc cao sang trọng, lông mày vuông cá tính. Đây là kiểu dáng lông mày phù hợp nhất cho người mặt vuông. Bạn hãy làm cho khu vực phía trên lông mày và khu vực trên mắt xuất hiện rộng hơn so với bình thường. Điều đó sẽ giúp gương mặt dài hơn và nhìn bạn sẽ nữ tính hơn.

Sở hữu kiểu lông mày cho mặt vuông thêm cá tính tại Xuân Hương

Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ mau chóng được sở hữu kiểu lông mày cho khuôn mặt vuông đẹp hoàn hảo nhất. Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tại đây được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, được đào tạo lâu năm ở nước ngoài nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và tính an toàn, hiệu quả. Hiện nay, tại Xuân Hương,  kỹ thuật phun tán bột lông mày, phun thêu lông mày, phun xăm lông mày được khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn cả hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn kiểu lông mày cho mặt vuông trẻ trung, cá tính và quyến rũ hơn bao giờ hết.

kieu-long-may-cho-khuon-mat-vuong-ca-tinh 3

Đẹp cuốn hút với kiểu lông mày phù hợp khuôn mặt vuông

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ làm đẹp lông mày tại Xuân Hương, xin bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người