“Kinh ngạc” khi thấy kết quả nâng mũi trước và sau của phái đẹp
“Kinh ngạc” khi thấy kết quả nâng mũi trước và sau của phái đẹp

“Kinh ngạc” khi thấy kết quả nâng mũi trước và sau của phái đẹp

Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp làm đẹp không còn xa lạ với bất kì ai, không chỉ riêng với các ngôi sao, nghệ sĩ trong showbiz mà giờ đây những ai có nhu cầu cải thiện dáng mũi đều tìm đến phương pháp nâng mũi. Mặc dù quen thuộc là thế nhưng mỗi khi ngắm nhìn hình ảnh nâng mũi trước và sau khi thực hiện của phái đẹp hầu hết ai cũng phải kinh ngạc “mắt chữ O mồm chữ A”.

nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi trước và sau khác biệt như thế nào?

Phải công nhận rằng dáng mũi cao thon S line sẽ tác động rất lớn đến nhan sắc của một người phụ nữ, nó được coi là chuẩn mực của cái đẹp ngày nay nên ai cũng mong muốn sở hữu được dáng mũi “đẹp như bao người”.

Hầu hết phái đẹp sau khi thẩm mỹ mũi thì khuôn mặt sẽ trở nên thanh tú, thon gọn và cuốn hút hơn rất nhiều, chính bởi chiếc mũi là điểm trung tâm của gương mặt nên chỉnh gì thì chỉnh, phải chỉnh cái mà nhiều người hay nhìn thấy nhất. Vậy nâng mũi trước và sau có sự khác biệt như thế nào?

nâng mũi

 

– Cải thiện khuyết điểm của mũi: một chiếc mũi đẹp là chiếc mũi đáp ứng đủ tỉ lệ vàng khuôn mặt, có nghĩa là chiều cao sống mũi bằng 1/3 gương mặt là hợp lí. Tuy nhiên nhiều người lại không may mắn gặp phải khuyết điểm cánh mũi to, mũi tẹt, mũi gồ hay mũi hếch,…những yếu tố này ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc của người đó, đặc biệt là phái đẹp.

Phẫu thuật nâng mũi trước và sau sẽ thay đổi hoàn toàn gương mặt của bạn, mọi khuyết điểm trên mũi sẽ biến mất thay vào đó là chiếc mũi cao thon chuẩn S line.

– Mũi đạt chuẩn tỉ lệ vàng: Sử dụng chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân nên cực kì an toàn cho cơ thể bạn, trước khi đưa chất liệu vào trong bạn sẽ được bác sĩ đo vẽ dáng mũi mới sao cho đúng chuẩn tỉ lệ khuôn mặt, điều chỉnh về độ cao, độ nhô và cánh mũi, đầu mũi để mọi thứ trở nên hài hòa. Bạn cũng có thể trao đổi với bác sĩ dáng mũi bạn mong muốn để bác sĩ tư vấn đưa ra lời khuyên hợp lí.

Kết quả nâng mũi trước và sau

Tự hào với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ tin cậy để các chị em gửi gắm nhan sắc. Các bác sĩ tại đây đều là những “bàn tay vàng” thẩm mỹ, mỗi năm thực hiện hàng chục ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công trong đó nâng mũi chiếm số lượng rất lớn. Kết quả nâng mũi tại Xuân Hương đúng chuẩn S line tự nhiên, mũi sau khi nâng duy trì kết quả dài lâu mà không bị bất kì biến chứng nào.

Bạn có thể tham khảo những hình ảnh nâng mũi trước và sau tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương để tham khảo:

Chị Ngọc Linh (Hòa Bình):

nâng mũi trước và sau

 

“Tôi phải công nhận một điều rằng nâng mũi tại Xuân Hương đúng như mong muốn của tôi, vì trước đây xem nhiều hình ảnh nâng mũi trước và sau tôi “thèm” lắm, cũng thích mũi cao S line nên đã quyết tâm đi làm. Giờ đây tôi rất thích nhìn mình trong gương, cứ như là một con người khác vậy chứ không phải tôi nữa, thực sự hạnh phúc lắm, gửi lời cảm ơn đến Xuân Hương rất nhiều!” 

Chị Bích Liên (Hà Nội): 

nâng mũi trước và sau

 

“Tôi cực kì ấn tượng với phong cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, từ những chuyên viên đến bác sĩ đều khiến tôi cảm thấy được quan tâm và chăm sóc, sau phẫu thuật nâng mũi tôi có thấy khó chịu một chút nhưng được chăm sóc kĩ càng thấy hồi phục rất nhanh. Tôi cảm thấy cực kì may mắn vì mình đã đặt niềm tin đúng chỗ, đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra”.

Cùng chiêm ngưỡng thêm kết quả “nâng mũi trước và sau của các khách hàng khác tại Xuân Hương:

 
nâng mũi trước và sau
Hình ảnh nâng mũi trước và sau của khách hàng tại Xuân Hương
nâng mũi trước và sau
Hình ảnh nâng mũi trước và sau của khách hàng tại Xuân Hương
nâng mũi trước và sau
Hình ảnh nâng mũi trước và sau của khách hàng tại Xuân Hương
 
nâng mũi trước và sau
Hình ảnh nâng mũi trước và sau của khách hàng tại Xuân Hương

Nâng mũi là một giải pháp làm đẹp đang rất được ưa chuộng, không chỉ cải thiện nhan sắc mà còn rất tốt trong tướng số, người có dáng mũi sao sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong tương lai. Vì thế đừng ngần ngại thay đổi, có rất nhiều người đã nâng mũi và thành công, bạn cũng vậy!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

TOP
>