Chia sẻ kinh nghiệm giảm béo mặt dành cho bạn gái

“Làm sao để giảm béo mặt?”,“Mặt béo làm sao?” , “Có cách nào làm gương mặt nhỏ lại”…v…v.. Hàng loạt câu hỏi với nội dung tương tự được gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Xuân Hương gần đây. Chúng tôi rất thấu hiểu cho những tâm tư ấy của các bạn gái. Để giúp phái đẹp có được câu trả lời tốt nhất, ngay sau đây, chúng tôi xin phép được chia sẻ một số kinh nghiệm giảm béo mặt rất hữu hiệu đã được rất nhiều bạn gái thử nghiệm thành công.

 

Một số kinh nghiệm giảm béo mặt phổ biến


• Kinh nghiệm giảm béo mặt từ thiên nhiên

Thiên nhiên luôn được coi là người bạn tốt của con người. Thực phẩm từ thiên nhiên lành tính, mang lại cho con người sự tốt từ bên trong. Một số kinh nghiệm giảm béo mặt được nghiên cứu từ các thực phẩm thiên nhiên, bạn gái có thể sử dụng như:

kinh-nghiem-giam-beo-mat-1

Cà chua có nhiều chất xơ, vitamin có vị chua để ức chế khả năng tích tụ của mô mỡ

– Cà chua: là thực phẩm vừa sử dụng nấu ăn, chế biến làm nước uống sinh tố, thậm chí là ăn sống. Cà chua có nhiều chất xơ, vitamin A, C…có vị chua để ức chế khả năng tích tụ của mô mỡ. Kinh nghiệm giảm béo mặt tự nhiên mỗi bữa ăn hãy ăn thêm từ 1 -2 quả cà chua.

 

kinh-nghiem-giam-beo-mat-2

Tiêu mỡ vùng mặt hiệu quả, cho khuôn mặt thon gọn rõ rệt bằng ăn bưởi

– Bưởi: Bưởi có chất chua giúp bạn nhanh chóng tiêu hóa được thức ăn trong dạ dày. Kinh nghiệm giảm béo mặt từ bưởi đã được dân gian chứng nhận về hiệu quả triệt tiêu mỡ vùng mặt hiệu quả, cho khuôn mặt thon gọn rõ rệt.

 

kinh-nghiem-giam-beo-mat-3

Bôi nên mặt với hỗn hợp gồm 30ml mật ong và 5ml nước chanh giúp giảm béo mặt

– Mật ong và chanh: Hỗn hợp gồm 30ml mật ong và 5ml nước chanh, bôi lên mặt và massage nhẹ nhàng, bạn sẽ thấy khuôn mặt được giảm béo, săn chắc hơn. Kinh nghiệm giảm béo mặt này đã và đang chiếm được cảm tình của phái đẹp.

 

• Kinh nghiệm giảm béo mặt bằng massage

kinh-nghiem-giam-beo-mat-4

Để giảm béo mặt hiệu quả, việc tác động trực tiếp và đánh tan mỡ vùng mặt bằng massage được coi là một cách khá hay. Kinh nghiệm giảm béo mặt bằng massage cho thấy nhiểu bạn gái đã thành công chỉ trong vài tuần massage chăm chỉ.
Trên đây là một số kinh nghiệm giảm béo mặt phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ mang tính chất tham khảo, hiệu quả lâu và duy trì ngắn ngày, đòi hỏi bạn gái phải thực kiên trì và nhẫn nại mới thành công được.

 

Giới thiệu kinh nghiệm giảm béo công nghệ cao

kinh-nghiem-giam-beo-mat-5

Công nghệ giảm béo toàn thân Laser LS650 là một trong những công nghệ giảm béo hiệu quả, đã và đang khiến phái đẹp điên đảo và ngưỡng mộ.
Là một trong những công nghệ hiện đại được FDA đánh giá rất cao, Laser LS650 tại thẩm mỹ viện Xuân hương là giải pháp giảm béo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng mà không phải trải qua phẫu thuật hay ăn kiêng quá nhiều. Công nghệ này sẽ lấy lại cho bạn vóc dáng thon gọn, săn chắc trong thời gian ngắn nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ giảm béo toàn thân tại Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG
Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người