Mách bạn kinh nghiệm giảm cân hiệu quả

Bạn có kinh nghiệm gì cho quá trình giảm cân của mình từ trước đến nay chưa? Với mong muốn giúp mọi người ngày càng đẹp hơn, chuyên mục tư vấn giảm cân của thẩm mỹ viện Xuân Hương xin “Mách bạn kinh nghiệm giảm cân hiệu quả”.

>> Bất ngờ với giảm cân bằng rau ngót

kinh-nghiem-giam-can-hieu-qua-1

Mách bạn kinh nghiệm giảm cân hiệu quả

Mách bạn kinh nghiệm giảm cân hiệu quả:

1.Giữa vận động và ăn kiêng, nên chú đến vai trò của chế độ ăn kiêng nhiều hơn bởi đó là yếu tố chính, có tính quyết định cao hơn so với chế độ vận động. Ngoài việc sử dụng 2 yếu tố trên, kết hợp những yếu tố khác như biện pháp hỗ trợ cũng giúp quá trình giảm cân diễn ra tốt hơn.

2. Không nên đặt mục tiêu giảm cân quá ngắn trong vòng 1 tuần hay 1 tháng, mục tiêu phù hợp cho quá trình giảm cân là 3 tháng với mức giảm mỗi tuần vào 0,5 kg. Việc đặt mục tiêu như vậy khiến bạn thoải mái hơn thay vì cứ phải chịu áp lực tinh thần để giảm cân.

3. Luôn mang theo một loại thức ăn nào đó để sử dụng khi thèm hay khi đói. Không được để bụng đói đến khi nhìn thấy bất cứ thứ gì cũng có thể ăn. Lưu ý, đồ ăn này cần có lợi cho quá trình giảm cân.

4. Tập ghi chép lại những thứ đã ăn trong ngày, từ đó giúp tính lượng calo bạn đã tiêu hao trong ngày. Nên hạn chế đồ ăn vặt bởi chúng dễ làm bạn tăng cân.

5. Cảnh giác với những đồ ăn ngoài có thể đến từ các bữa tiệc tùng, sinh nhật hay dù chỉ là một vài cái bánh bạn được người khác mời ăn.

>> Bí quyết giảm cân bằng bí đao

kinh-nghiem-giam-can-hieu-qua-2

Giảm cân hiệu quả bằng một chế độ ăn phù hợp

6. Ăn rau nhiều có lợi cho quá trình giảm cân bởi rau chứa nhiều chất xơ, vitamin tốt cho sức khỏe và giảm cảm giác đói. Tuy nhiên, cần chú ý đến các loại hoa quả, nhất là những loại hoa quả ngọt, một trong số chúng không có lợi cho quá trình giảm cân của bạn.

7. Tuyệt đối không cho bản thân sử dụng các đồ chiên, rán, quay hay các loại nội tạng động vật. Nếu không thể kiểm soát nổi bản thân bạn chỉ nên thử mỗi thứ 1 miếng và dừng lại. Tốt nhất không nên làm điều đó.

8. Ăn chay cũng tốt nhưng cần chú ý bởi nhiều đồ chay có chứa chất bột, chất béo và đường khá cao.

9. Uống nhiều nước, từ 2,2 – 3 lit/ ngày. Uống nước vào thời điểm sau khi ngủ dạy và trước bữa ăn.

10. Sử dụng thời gian rảnh vào nhiều việc khác nhau như đọc báo, xem phim, đi dạo… thay cho việc đi siêu thị hoặc nấu nướng.

Đó là kinh nghiệm giảm cân hiệu quả mà chuyên mục tư vấn giảm cân của thẩm mỹ viện Xuân Hương muốn dành cho bạn.

 

Bên cạnh việc áp dụng các kinh nghiệm giảm cân đó, bạn có thể sử dụng liệu pháp giảm béo công nghệ cao do thẩm mỹ viện Xuân Hương cung cấp để có thể giảm cân, giảm béo tức thời.

kinh-nghiem-giam-can-hieu-qua-3

Giảm cân, giảm béo công nghệ cao bằng Laser LS650

Giảm béo công nghệ cao bằng Laser LS650:

 

Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc giảm béo công nghệ cao bằng Laser LS650. Với công nghệ giảm béo tiên tiến nhất Việt Nam này bạn có thể yên tâm bởi hiệu quả đến gần như tức thì nhưng quá trình thực hiện không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không hút mỡ. Lượng mỡ trong cơ thể sẽ được bài tiết ra ngoài 1 cách tự nhiên.

Nếu quan tâm đến giảm béo công nghệ cao bằng Laser LS650, bạn vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo số 1800 6999. Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẵn sàng làm người bạn đồng hành của bạn trên con đường làm đẹp.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người