Chia sẻ kinh nghiệm khi triệt lông cho bạn.

Những kinh nghiệm khi triệt lông bạn cần biết là gì? Hiện nay, có nhiều người đã tiến đến dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao. Vậy để hiệu quả triệt lông bằng phương pháp này được hiệu quả nhất sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số kinh nghiệm khi triệt lông dành cho bạn như sau:

>>> Cách triệt lông toàn thân hiệu quả nhất

>>> Những sai lầm khi triệt lông

Kinh nghiệm khi triệt lông

Kinh nghiệm khi triệt lông trong gai đoạn này bạn cần chú ý một số điều để khi tiến hành triệt lông được hiệu quả như sau:

  • Bảo vệ vùng da triệt lông

kinh-nghiem-khi-triet-long 1

Bạn cần bảo vệ vùng da trước khi triệt lông

Trước khi tiến hành triệt lông bạn cần lưu ý không nên dùng nhíp, ra cạo để giải quyết vùng lông bạn có ý định đi triệt lông, giữ cho vùng da luôn khô thoáng tránh bị bệnh ngoài da. Chỉ tiến hành triệt lông khi vùng lông đủ dài, không nên triệt khi lông quá ngắn sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả triệt lông sau này.

  • Chọn công nghệ tốt nhất

Lựa chọn công nghệ triệt lông tận gốc tốt nhất

Do nhu cầu triệt lông ngày càng phát triển nên dịch vụ triệt lông ngày càng phổ biến, đồng thời xuất hiện nhiều công nghệ triệt lông tiên tiến hiện đại. Vì vậy sẽ rất khó để bạn cho mình một công nghệ triệt lông hiệu quả. Qua đây chúng tôi chia sẻ cho bạn công nghệ triệt lông đang được ưa chuộng nhất 2015 đó là công nghệ New E – light. Đây là công nghệ đã được các chuyên gia thẩm mỹ và tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận là công nghệ triệt lông an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi hiện nay đã ứng dụng thành công công nghệ này vào dịch vụ triệt lông cho khách hàng và nhận được phản hồi rất tốt.

  • Kinh nghiệm khi triệt lông hàng đầu – chọn địa chỉ triệt lông uy tín

kinh-nghiem-khi-triet-long 3

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ triệt lông uy tín nhất

Hiện nay đã xuất hiện nhiều trung tâm thẩm mỹ, điều đó khiến bạn khó lựa chọn  cho minh địa chỉ triệt lông uy tín. Vậy đâu là tiêu chí giúp bạn chọn được địa chỉ triệt lông uy tín: Địa chỉ có bề dày kinh nghiệm, được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao về mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ. Có đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, chuyên viên giàu kinh nghiệm. Thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến nhất. Quy trình triệt lông công nghệ cao theo quy chuẩn quốc tế. Ứng dụng công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay.

Kinh nghiệm khi triệt lông kết thúc

kinh-nghiem-khi-triet-long 4

Sau khi triệt lông bạn cần có chế độ chăm sóc da hợp lý

Sau khi hoàn tất quá trình triệt lông, kinh nghiệm khi triệt lông dành cho bạn giai đoạn này là cần có chế độ chăm sóc da sau khi triệt lông điều này sẽ giúp hiệu quả triệt lông đạt kết quả tốt nhất. Sau khi triệt lông bạn cần phải thường xuyên bôi kem dưỡng ẩm lên vùng da đó để đảm bảo độ ẩm tốt nhất cho da, tránh không cho da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, thường xuyên bôi kem chống nắng khi da ngoài để bảo vệ da. Không bôi mỹ phẩm hay dùng sữa tắm một khoảng thời gian sau khi triệt lông

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm khi triệt lông dành cho bạn, những điều này sẽ giúp quá trình triệt lông của bạn đạt hiệu quả tốt nhất. Để hiệu quả triệt lông được tốt nhất hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để được phục vụ và sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại, hiệu quả nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người