Cần những kinh nghiệm triệt ria mép nào để hiệu quả tốt nhất?

Câu hỏi: “ Chào chuyên gia! Em là Ngọc Anh, ở Ba Đình. Em đang có ý định đi triệt ria mép do đã tiến hành vài lần triệt ria mép tại nhà nhưng không hiệu quả. Qua đây em mong chuyên gia chia sẻ cho em một số kinh nghiệm triệt ria mép để hiệu quả được tốt nhất với ạ. Rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía chuyên gia”.

(Ngọc Anh  – Hà Nội)

>>> Triệt ria mép có mọc lại không?

>>> Cách tẩy ria mép hiệu quả và nhanh nhất

Trả lời:

Ngọc Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ chi sẻ một số kinh nghiệm triệt ria mép cho bạn như sau:

Kinh nghiệm triệt ria mép chỉ tiến hành khi da khỏe mạnh

kinh-nghiem-triet-ria-mep 1

Bạn chỉ triệt ria mép khi da khỏe mạnh

Đây là kinh nghiệm triệt ria mép đầu tiên dành cho bạn. Để đảm bảo độ an toàn cho vùng da mép bạn chỉ có thể tiến hành triệt ria mép khi da khỏe mạnh, điều này sẽ làm cho hiệu quả triệt lông được tốt nhất. Vốn dĩ vùng da ria mép rất nhạy cảm nên nếu tiến hành triệt ria mép khi vùng da đó bị tổn thương rất dễ bị nhiễm trùng ảnh hưởng đến hiệu quả triệt ria mép của bạn.

Kinh nghiệm triệt ria mép với công nghệ tốt nhất

kinh-nghiem-triet-ria-mep-2

New E – light là công nghệ triệt ria mép tận gốc tốt nhất hiện nay

Lựa chọn công nghệ tốt nhất là kinh nghiệm khi triệt ria mép quan trọng  nhất bạn cần lưu ý. Hiện nay dịch vụ làm đẹp ngày càng được cải tiến, do đó hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông hiệu quả như: công nghệ IPL 5G Nanno Light, New E – light, Laser Diode,… Tuy nhiên điều này sẽ khiên  bạn khó lựa chọn cho minh công nghệ triệt ria mép an toàn và hiệu quả nếu không am hiểu về nó. Vì vậy, qua đây lời khuyên dành cho bạn nên dùng công nghệ ánh sáng New E – light đây được đánh giá là công nghệ triệt ria mép hiệu quả nhất hiện nay đã được tổ chức FDI cấp giấy chứng  nhận về độ an toàn cho da cao. Vì vậy để triệt ria mép an toàn bạn nên sử dụng công nghệ này.

Kinh nghiệm triệt ria mép tại địa chỉ triệt ria mép uy tín

kinh-nghiem-triet-ria-mep-3

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ triệt ria mép tận gốc an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên do đó rất khó để bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín. Vậy tiêu chuẩn giúp bạn chọn được địa chỉ triệt ria mép uy tín là gì? Bạn nên tìm địa chỉ triệt ria mép có kinh nghiệm lâu năm, nhận được nhiều sự tin tưởng nhất. Có sử dụng công nghệ triệt ria mép tiên tiến hiện đại nhất (New E – light). Bạn có thể tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân hoặc tham khảo trên mạng để chọn được địa chỉ tốt nhất nhé.

Kinh nghiệm chăm sóc da sau khi triệt ria mép

kinh-nghiem-triet-ria-mep 4

Sau khi triệt ria mép, bạn cần có chế độ chăm sóc da hợp lý

Có chế độ chăm sóc da sau khi triệt ria mép rất quan trọng nó sẽ giúp hiệu quả triệt ria mép đạt kết quả tốt nhất. Sau khi triệt ria mép bạn cần phải thường xuyên bôi kem dưỡng ẩm lên vùng da đó để đảm bảo độ ẩm tốt nhất cho da, tránh không cho da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, thường xuyên bôi kem chống nắng khi da ngoài để bảo vệ da. Không bôi mỹ phẩm hay dùng sữa tắm một khoảng thời gian sau khi triệt ria mép.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ một số kinh nghiệm khi triệt ria mép dành cho bạn, những điều này sẽ giúp quá trình triệt ria mép đạt hiệu quả tốt nhất. Hiện nay thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã sử dụng công nghệ New E – light vào dịch vụ triệt ria mép cho khách hàng và nhận được phản hồi tốt về kết quả triệt ria mép. Vì vậy bạn Ngọc Anh bạn có thể yên tâm nếu tiến hành triệt ria mép tại đây.

Chúc bạn sớm có được kết quả triệt ria mép tốt nhất, Chúc bạn luôn trẻ trung và xinh đẹp nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người