Kinh nghiệm xem tướng phụ nữ mắt xếch đoán vận mệnh tương lai

Xem tướng phụ nữ mắt xếch đoán tính cách hay vận mệnh tương lai là điều khá phổ biến và cho đến nay nó vẫn còn được nhiều người quan tâm. Hãy cùng thammyxuanhuong.com tham khảo những thông tin dưới đây để biết được tương lai của bản thân như thế nào bạn nhé!

Mắt xếch là gì?

Mắt xếch là nhược điểm dễ nhận thấy của phụ nữ Á Đông. Đặc điểm của đôi mắt này là trợn ngược, phần đuôi chếch về phía trên lông mày, khiến cho tròng mắt (vòng trắng đục bên ngoài) bộc lộ nhiều.

xem-tuong-phu-nu-mat-xech-doan-van-menh-tuong-lai 1

Mắt xếch có đuôi mắt trợn ngước về phía đuôi mắt

Mắt xếch không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ bởi nó làm cho gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa, thậm chí tạo cảm giác dữ tợn, thiếu thiện cảm với người nhìn.

Xem tướng phụ nữ mắt xếch đoán tính cách, vận mệnh tương lai

Đối với phụ nữ, đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, là nơi tạo thần thái cho toàn bộ gương mặt, thể hiện tính cách cũng như cuộc sống hôn nhân, gia đình của họ. Mắt xấu – đẹp, mắt xếch – cụp đều có những ý nghĩa riêng nhất định.

xem-tuong-phu-nu-mat-xech-doan-van-menh-tuong-lai 2

Theo quan niệm người xưa, tướng phụ nữ mắt xếch thường không gặp may mắn trong cuộc sống.

Theo quan niệm người xưa, tướng phụ nữ mắt xếch thường không gặp may mắn trong cuộc sống. Phụ nữ mắt xếch là những người đa sầu đa cảm, hướng nội, khó kiềm chế cảm xúc nên dễ làm hỏng việc. Nhiều người còn cho rằng phụ nữ mắt xếch có tướng “dâm”, có nhu cầu cao về chuyện chăn gối, tình dục. Chính vì vậy mà nhiều khi họ làm cho đối phương cảm thấy bất lực.

Ngoài ra, khi xem tướng phụ nữ mắt xếch, cần phối hợp với lưỡng quyền và mũi để biết được vận may của họ tăng hay giảm. Những phụ nữ vừa sở hữu mắt xếch vừa có dáng mũi xấu, đặc biệt là thấp tẹt thì hôn nhân cũng như công danh, sự nghiệp và tiền tài vật chất vô cùng trắc trở.

Xem tướng phụ nữ mắt xếch đoán vận mệnh chỉ là 1 phần theo quan niệm của người xưa, tuy nhiên tướng mắt cũng thể hiện khá đúng về tính cách và số phận con người. Chưa tính đến việc có ảnh hưởng tới tướng số, mắt xếch cũng là 1 trong những nguyên nhân làm giảm tính thẩm mỹ của gương mặt.

xem-tuong-phu-nu-mat-xech-doan-van-menh-tuong-lai 3

Mắt xếch cũng là 1 trong những nguyên nhân làm giảm tính thẩm mỹ của gương mặt.

Ngày nay, tướng phụ nữ mắt xếch kém may mắn có thể chỉnh sửa và cải thiện nhờ phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Tùy theo độ xếch của mắt và đặc điểm của khuôn mặt, bác sĩ có thể thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt trong hoặc ngoài, loại bỏ phần da thừa đồng thời chỉnh hình khóe mắt bằng các thao tác chuẩn xác tới từng milimet.

xem-tuong-phu-nu-mat-xech-doan-van-menh-tuong-lai 4

Mở rộng góc mắt là giải pháp khắc phục mắt xếch hiệu quả nhất

Nhờ đó, sau khi thực hiện, đôi mắt hết xếch, nhanh chóng trở nên to tròn, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Quá trình mở rộng góc mắt được thực hiện với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, chỉ tác động vào phần mềm bên ngoài mi mắt nên không đau, không gây xâm lấn, không để lại sẹo, kết quả đôi mắt đẹp được duy trì lâu dài.

Coi tướng phụ nữ mắt xếch biết được cuộc đời vận mệnh tốt xấu trên đây hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin vô cùng thú vị về thuật bói toán tương lai. Để nhanh chóng cải thiện tình trạng mắt xếch hay chỉ đơn giản là muốn sở hữu đôi mắt to tròn, thu hút hơn, bạn có thể đến ngay địa chỉ thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi điện thoại tới số Hotline 1800.6999 đặt lịch tư vấn/thăm khám.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người