Kỹ thuật nâng mũi s line cho nam giới

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của mỗi người không chỉ của nữ giới mà ngày nay nam giới cũng lựa chọn cho mình nhiều liệu trình thẩm mỹ để cải thiện vẻ bề ngoài. Trong đó không thể không kể đến phương pháp nâng mũi S line cho nam. Đây là công nghệ ngày càng phổ biến và được đấng mày râu tin tưởng áp dụng.
>>> Nâng mũi S line có đau không?
>>> Nâng mũi S line Hàn Quốc đẹp ở đâu?

kỹ thuật nâng mũi s line cho nam giới

Nâng mũi S line đẹp tự nhiên cho nam

Nam giới thường phẫu mũi bởi một chiếc mũi cao sẽ làm thay đổi toàn bộ cấu trúc khuôn mặt. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn phải tìm được đúng địa chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp để có kết quả tốt nhất. Phẫu thuật nâng mũi S line cho nam phức tạp hơn cho nữ vì đặc trưng khuôn mặt của họ khác nữ giới, thường thô hơn nên cần phải phẫu thuật sao cho mũi có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Nâng mũi S-Line là gì?

Nâng mũi S line là phương pháp thu hẹp cánh mũi, nâng cao sống mũi và tạo dáng mũi chữ S. Một chiếc mũi S line sẽ làm cho khuôn mặt bạn hài hòa và thanh tú hơn. Chất liệu nâng mũi thường được lấy từ sụn tự thân (sụn tai, sườn…) hoặc sụn nhân tạo. Tùy vào tình trạng sức khỏe mà các bác sĩ khuyên bạn nên dùng sụn tự thân hay sụn nhân tạo để thực hiện nâng mũi.
Nâng mũi S line cho nam giới là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng vì tính an toàn cũng như hiệu quả của nó. Tất nhiên bạn không cần lo ngại về vấn đề nâng mũi S line có đau không hay hiệu quả không.
Các kỹ thuật thực hiện nâng mũi S line cho nam gồm:

  • Thẩm mỹ chỉnh mũi gồ (làm mất chỗ gồ lên trên sống mũi)
  • Nâng cao sống mũi với gốc mũi để chúng cùng nằm trên 1 đường thẳng với đỉnh mũi. Điều này khác với nâng mũi ở nữ giới vì nâng mũi ở nữ có độ cong tự nhiên như sửa mũi s line.
  • Chỉnh sửa đầu mũi: không làm thon gọn như khi thực hiện cho nữ giới.
kỹ thuật nâng mũi s line cho nam giới 1

Kỹ thuật nâng mũi an toàn hiệu quả cho nam giới

Kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi s line uy tín cho nam giới thường phải thực hiện thật khéo léo và có sự khác biệt để chiếc mũi trông vẫn tự nhiên và nam tính. Vì thế lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín là một điều rất quan trọng mà bạn cần lưu ý.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương-Tự tin để làm hài lòng mọi khách hàng nam giới
Thẩm mỹ Xuân Hương có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có khả năng tiếp thu công nghệ tiên tiến nhanh và áp dụng vào các liệu trình rất hiệu quả. Không chỉ giỏi về chuyên môn, các bác sĩ tại Xuân Hương luôn đặt cao chữ “tâm” khi hành nghề. Chắc chắn phẫu thuật nâng mũi S line cho nam giới không thể làm khó được các bác sĩ tại đây.
Đây là những ưu điểm vượt trội về công nghệ cũng như con người tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì được tư vấn để hiểu rõ quy trình phẫu thuật cho mình cũng như biết chắc chắn kết quả mang lại sẽ như thế nào.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người