Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản hay phức tạp?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Câu hỏi: Chào bác sĩ, hiện nay, em đang có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền hai bên để thêm điểm nhấn cho khuôn mặt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Nhưng em vẫn không biết kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản hay phức tạp?Chi phí tạo má lúm đồng tiền 2 bên là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

(Thanh Nhàn – Đại học Sư phạm Hà Nội)

ky-thuat-tao-ma-lum-dong-tien-don-gian-hay-phuc-tap-1

Tìm hiểu kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản hay phức tạp

Trả lời: Bạn Nhàn thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản hay phức tạp? chi phí tạo má lúm đồng tiền 2 bên là bao nhiêu?” về chuyên mục tư ván khách hàng của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Má lúm đồng tiền không chỉ là điểm nhấn cho khuôn mặt thêm xinh xắn, đáng yêu mà còn là biểu tượng của giàu sang phú quý, giúp bạn gái gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc và tình duyên.Tuy nhiên, má lúm đồng tiền có tính di truyền và bẩm sinh do đó, không phải ai sinh ra cũng may mắn được sở hữu nét đẹp này. Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ thẩm mỹ, con người có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền dễ dàng hơn bằng phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật.

Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền có an toàn không?

ky-thuat-tao-ma-lum-dong-tien-don-gian-hay-phuc-tap-2

Trả lời câu hỏi “Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản hay phức tạp”

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản hãy phức tạp?

Với câu hỏi:“Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản hãy phức tạp?” của bạn Thanh Nhàn, chúng tôi xin trả lời như sau: Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật đơn giản, an toàn và đem lại hiệu quả lâu dài. Trước khi tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ tại Xuân Hương sẽ tiến hành gây tê cục bộ ở vị trí cần tạo má lúm rồi cắt một vết nhỏ bên trong niêm mạc miệng sau đó khâu dính tạo mối liên kết giữa cơ cười và một phần da má. Sau khi chỉ tự tiêu tan hết, bạn sẽ sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và đẹp tự nhiên.

ky-thuat-tao-ma-lum-dong-tien-don-gian-hay-phuc-tap-3

Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

Chi phí tạo má lúm đồng tiền 2 bên là bao nhiêu?

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện bởi các bác sĩ trình độ giỏi, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng với quy trình thực hiện vô trùng khép kín. Hiện tại, chi phí tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là 5 triệu một bên, thực hiện tạo má lúm đồng tiền 2 bên là 10 triệu. Sau khi tạo má lúm đồng, các chuyên viên tại thẩm mỹ viện sẽ tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc và chế độ ăn kiêng cụ thể.

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người