Là phẳng sẹo lõm tái sinh làn da bằng Ls Fractional CO2 2018

Làm sao để là phẳng sẹo lõm nhanh chóng có được làn da mịn màng? Đây có lẽ là thắc mắc của không ít chị em khi phải ngày nào cũng chứng kiến những vết sẹo lõm ngự trị trên da mặt. Để điều trị sẹo lõm có rất nhiều cách nhưng không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả như mong muốn. Vậy đâu là giải pháp giúp bạn là phẳng sẹo lõm tái sinh làn da hiệu quả?

 

>>> Trị sẹo lõm lâu năm như thế nào?

>>> Thẩm mỹ viện trị sẹo lõm hiệu quả.

Là phẳng sẹo lõm hiệu quả bằng Ls Fractional CO2 2018

Sẹo lõm xuất hiện do rất nguyên nhân, chủ yếu là do mụn trứng cá gây ra, đặc biệt do bệnh thủy đậu gây da. Không có phương pháp điều trị và chăm sóc da đúng cách sẽ rất dễ hình thành sẹo lõm. Sẹo lõm là loại sẹo rất khó chữa trị bởi tế bào da bị tổn thương quá lớn đã ăn sâu mà mô da tầng trung và hạ bì. Vì vậy cần phải sử dụng phương pháp điều trị sẹo bằng công nghệ cao mới có thể là phẳng sẹo lõm an toàn và hiệu quả.

la-phang-seo-lom-tai-sinh-lan-da 1

Là phẳng sẹo lõm tái sinh làn da bằng Ls Fractional CO2 2018

Là phẳng sẹo lõm bằng Ls Fractional CO2 2018 chính là phương pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay. Bởi Ls Fractional CO2 2018 sự kết hợp giữa phương pháp truyền thống và công nghệ vi phân có tác dụng điều trị sẹo lõm rất hiệu quả. Sẽ phát ra các cột tia sáng vi phân cực nhỏ tác động nhẹ nhàng và sâu trong lớp biểu bì da, phá bỏ lớp mô xơ, kích thích tổng hợp sợi collagen giúp là phẳng sẹo lõm. Sau khi tác động sâu vào bên trong da, các tia sáng vi phân sẽ tổ chức lại cơ cấu tế bào vùng sẹo để các sợi collagen và elestin được sắp xếp theo đúng chuẩn của chúng khiến bề mặt da được săn chắc, căng mịn, độ đàn hồi của da sẽ cải thiện một cách rõ rệt.

Tại sao nên là phẳng sẹo lõm bằng Ls Fractional CO2 2018?

Với cơ chế hoạt đông linh hoạt tự động của Ls Fractional CO2 2018 sẽ mang đến cho bạn những ưu điểm tốt nhất cụ thể là:

la-phang-seo-lom-tai-sinh-lan-da 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị sẹo lõm Ls Fractional CO2 2018

  • An toàn không gây kích ứng cho da.
  • Hiệu quả tái tạo da cực kì hoàn hảo. Hiệu quả trị sẹo lõm tận gốc hiệu quả 95%.
  • Không gây tổn thương, không hề mang lại cảm giác đau rát trong suốt liệu trình điều trị, không hề gây cho ra bất cứ tổn thương nào cho da.
  • Không tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, liệu trình nhanh chóng.

Với những ưu điểm công nghệ này mang lại sẽ giúp bạn là phẳng vết sẹo lõm một cách an toàn và hiệu quả nhất. Công nghệ này đồng thời đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng thành công điều trị cho hàng trăm khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực về hiệu quả mà nó đem lại. Vì vậy, đây là phương pháp là phẳng sẹo lõm tái tạo da hiệu quả nhất hiện nay dành cho bạn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người