Liệu lắc vòng có giảm cân không?

Có rất nhiều chị em phụ nữ đang băn khoăn với câu hỏi “Liệu lắc vòng có giảm cân không” bởi bên cạnh quá trình làm đẹp này có rất nhiều luồng ý kiến khác nhau. Trong bài viết này, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp bạn làm rõ câu hỏi này.

>> Giảm cân bằng sữa chua chỉ sau 1 tuần

lac-vong-co-giam-can-khong-1

Liệu lắc vòng có giảm cân không

Liệu lắc vòng có giảm cân không?

 

Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin trả lời với bạn rằng, lắc vòng hoàn toàn có thể giảm cân bởi các tác dụng của nó đem lại:

 

Giảm mỡ bụng:

Nếu muốn giảm lượng mỡ bụng trong cơ thể, hãy dành thời gian 30 phút mỗi tuần để lắc vòng và bạn sẽ thấy hiệu quả của nó đem lại. Khi di chuyển cơ thể theo chuyển dộng tròn của vòng, lượng mỡ bụng sẽ tiêu hao, giúp giảm béo nhanh chóng.

 

Giúp tạo dáng eo:

Việc giảm mỡ bụng cũng giúp giảm vòng eo. Việc lắc vòng sẽ giúp giảm trọng lượng của vòng eo một cách nhanh chóng.

 

Mông săn chắc:

Việc lắc vòng không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà còn làm cho mông săn chắc bởi việc chuyển động của cơ thể và vòng khi lắc. Tuy nhiên, quá trình này cũng đòi hỏi tốn không ít thời gian.

>> Bí quyết xông hơi giảm cân đúng cách

lac-vong-co-giam-can-khong-2

Lắc vòng – Phương pháp giảm cân hiệu quả

Đùi thon thả:

Lắc vòng còn giúp đùi thon thả hơn, đó có thể là điều bạn chưa biết. Nếu bạn đang bực bội bởi béo đùi, hãy kiên nhất tập lắc vòng trong 6 tháng để sở hữu vòng đùi thon gọn. Phương pháp này cũng giúp bạn có một đôi chân chắc khỏe.

 

Giúp săn chắc bắp chân:

Mỡ trong bắp chân khiến nhiều phụ nữ ngại ngùng trong việc mặc đồ. Bởi vậy, việc có thể làm săn chắc bắp chân là điều rất nhiều chị em mong đợi. Một trong số những cách làm săn chắc bắp chân có thể sử dụng đó là lắc vòng.

 

Giảm mỡ hai bên hông:

Ngoài những tác dụng trên, lắc vòng còn giúp giảm mỡ hai bên hông hiệu quả.

Để nhận thấy hiệu quả giảm cân, giảm béo từ lắc vòng, bạn sẽ phải mất từ 3 – 6 tháng. Có lẽ với nhiều người đây là khoảng thời gian khá lâu cho việc giảm cân. Liệu có phương pháp giảm cân, giảm béo nào hiệu quả trong thời gian ngắn hơn không?

lac-vong-co-giam-can-khong-3

Giảm cân, giảm béo công nghệ cao với Laser LS650

Giảm béo công nghệ cao bằng Laser LS650:

 

Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin giới thiệu với bạn phương pháp giảm béo công nghệ cao bằng Laser LS650. Với phương pháp giảm béo hàng đầu này bạn có thể hoàn toàn yên tâm:

  • Laser LS650 là công nghệ giảm béo được tiếp nhận và chuyển giao từ nước ngoài. Công nghệ giảm béo này đã được kiểm chứng về độ an toàn và chất lượng bởi hiệp hội dược phẩm Hoa Kỳ.
  • Laser LS650 tác dụng giảm béo bằng việc sử dụng sóng siêu âm hội tụ đánh tan lượng mỡ thừa tích tụ lâu ngày dưới da. Lượng mỡ thừa này sau đó được chuyển ra ngoài cơ thể theo đường bài tiết hoàn toàn tự nhiên.
  • Sử dụng Laser LS650 không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không hút mỡ. Sauk hi sử dụng khách hàng có thể về nhà hoặc quay lại làm việc. Đảm bảo bỏ qua mọi chế độ nghỉ dưỡng như các phương pháp trước.

Nếu quan tâm đến giảm béo công nghệ cao bằng Laser LS650 bạn có thể gọi điện đến thẩm mỹ viện Xuân Hương theo số 1800 6999 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám miễn phí.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người