Phương pháp nào làm nâng cơ tái tạo vùng da quanh mắt?

Những vết chân chim là một trong nhiều “thủ phạm” khiến chị em mất tự tin và trông già trước tuổi. Có nhiều nguyên nhân khiến vết chân chim xuất hiện nhưng chủ yếu là do quá trình lão hóa da. Vậy, làm nâng cơ tái tạo vùng da quanh mắt như thế nào? Cùng Thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

lam-cang-vung-da-quanh-mat-1

Làm Nâng cơ tái tạo da vùng quanh mắt là gì?

Làm nâng cơ tái tạo vùng da quanh mắt là gì?

Da vùng quanh mắt thường bị khô và xuất hiện những vết chân chim khi bị lão hóa. Tình trạng này không chỉ khiến bạn trông già nua mà còn có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt. Chính vì thế, càng ngày càng có nhiều chị em quan tâm đến dịch vụ làm Nâng cơ tái tạo vùng da quanh mắt để phục hồi tuổi thanh xuân. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những phương pháp làm Nâng cơ tái tạo da mặt bằng các nguyên liệu tự nhiên tại nhà hầu như không mang lại hiệu quả lâu dài. Hơn thế nữa, chúng ngốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Do đó, hãy chọn một phương pháp làm Nâng cơ tái tạo vùng da quanh mắt bằng công nghệ hiện đại để thực hiện xóa nếp nhăn nhanh hơn.

lam-cang-vung-da-quanh-mat-2

Làm Nâng cơ tái tạo da vùng quanh mắt tại Xuân Hương

Hãy chọn dịch vụ nâng cơ tái tạo vùng da quanh mắt tại Xuân Hương

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương có nhiều công nghệ làm Nâng cơ tái tạo vùng da quanh mắt tiên tiến như: xóa nếp nhăn bằng Botox, công nghệ Thermage CPT, xóa nếp nhăn bằng chỉ Ultra V-lift hay nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen,…rất hiệu quả. Tất cả các phương pháp đều có những ưu điểm vượt trội nhưng mục đích cuối cùng là giúp chị em làm Nâng cơ tái tạo vùng da quanh mắt, xóa nếp nhăn và chảy xệ trên khuôn mặt một cách an toàn và hiệu quả.

Tùy vào tình trạng lão hóa da và mức độ nếp nhăn trên mặt mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất với chị em. Nếu mới ở giai đoạn lão hóa da đầu, chị em có thể tham khảo công nghệ Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Thermage của Xuân Hương. Ngược lại, nếu da đã bị lão hóa nặng, nếp nhăn nhiều và chùng nhão thì các phương pháp căng chỉ như căng chỉ collagen, căng chỉ Ultra V-line là lựa chọn phù hợp nhất.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết đem lại vẻ đẹp cho chị em một cách nhanh chóng, đặc biệt an toàn và không để lại sẹo hay biến chứng sau điều trị.

Chọn lựa ngay một phương pháp thích hợp bạn nên đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi tới hotline 1800 6999 để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người