Làm đầy môi không phẫu thuật – Giải pháp vàng cho người sợ đau

Sở hữu đôi môi căng mọng, đầy đặn sau 5 phút chỉ với một mũi tiêm siêu nhanh, an toàn tuyệt đối là những ưu điểm vượt trội mà phương pháp làm đầy môi không phẫu thuật bằng chất làm đầy tại thẩm mỹ viện Xuân Hương – Giải pháp vàng cho người sợ đau.

>> Tạo hình môi trái tim không phẫu thuật

lam-day-moi-khong-phau-thuat-1

Làm đầy môi – Xu hướng thẩm mỹ 2015

 

Sợ đau – tâm lý chung của mọi người khi thẩm mỹ làm đầy môi

 

Mặc dù các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi có thể mang đến cho chị em đôi môi quyến rũ, đẹp như mong muốn nhưng không phải ai cũng can đảm để thực hiện bởi tâm lý sợ đau đớn khi đụng chạm dao kéo.

Chia sẻ với chúng tôi, bạn Thu Trang (23 tuổi – Quảng Ninh) cho biết: “Mặc dù môi em rất mỏng nhưng em vẫn chưa dám áp dụng phương pháp phẫu thuật làm đầy môi mỏng bởi em rất sợ đau”.

Cùng chung tâm lý đó, chị Hồng Hạnh – nhân viên PR một công ty truyền thông ở Hà Nội chia sẻ: “Đã nhiều lần tôi có ý định đến thẩm mỹ viện để phẫu thuật cải thiện khuyết điểm môi mỏng này. Tuy nhiên, cuối cùng tôi vẫn chấp nhận bị mọi người trêu là môi mỏng hay hớt thay vì phải chịu đựng đau đớn khi phẫu thuật”.

lam-day-moi-khong-phau-thuat-2

Sợ đau – Tâm lý chung khi phẫu thuật làm đầy môi

Làm đầy môi không phẫu thuật – Giải pháp vàng cho người sợ đau

 

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ đã nhanh chóng nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp làm đầy môi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy – giải tỏa những lo lắng, áp lực tâm lý cho người sợ đau.

Phương pháp này có thể mang đến cho chị em một đôi môi cân đối, đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút chỉ với một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ mà không bóc tách, không cắt rạch hay xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối và quan trọng hơn cả là không gây bất kỳ cảm giác đau đớn nào.

Làm đầy môi không phẫu thuật là dịch vụ làm đẹp sử dụng chất làm đầy Restylane tiêm trực tiếp vào bờ môi, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng môi mỏng, thiếu cân đối, mang đến cho bạn đôi môi quyến rũ, căng mọng như ý muốn.

lam-day-moi-khong-phau-thuat-3

Làm đầy môi không phẫu thuật – Giải pháp làm đẹp hiệu quả

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất làm đầy được sử dụng. Do đó, bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn về chất làm đầy môi an toàn và thực hiện nghiêm túc mọi khâu cần thiết, đúng quy trình làm đầy môi.

Là đơn vị làm đẹp uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã kịp thời ứng dụng phương pháp làm đầy môi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy cho kết quả tối ưu nhất. Chất làm đầy được các bác sĩ thẩm mỹ viện Xuân Hương lựa chọn là Restylane có nguồn gốc từ Thụy Điển, đã được kiểm định nghiêm ngặt bởi FDA Hoa Kỳ và đạt chứng nhận về độ an toàn cũng như kết quả cao.

Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao. Mọi thắc mắc có liên quan đến dịch vụ làm đầy môi không phẫu thuật, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài 1800 6999 để được giải đáp chi tiết.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người