Làm hồng nhũ hoa bằng Ls Pro 2018 có đau không?

Câu hỏi: Thời gian gần đây tôi có nghe nói tới phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng Ls Pro 2018 khá hiệu quả nên có ý định áp dụng. Nhưng vẫn hơi băn khoăn không biết cách làm này có đau không, vì trước tôi có sử dụng kem làm hồng nhũ hoa nhưng hay bị rát ở vùng da đó. Mong chuyên mục tư vấn giải đáp giúp tôi, tôi cảm ơn! (Phương Nga, HN)
>>> Bí quyết làm hồng nhũ hoa của phụ nữ Việt xưa
>>> Làm sao để nhũ hoa hồng hào sau sinh nhanh chóng

Làm hồng nhũ hoa bằng laser có đau không

Làm hồng nhũ hoa bằng Ls Pro 2018 có đau không?

Trả lời:

Chào bạn Phương Nga, thắc mắc làm hồng nhũ hoa bằng Ls Pro 2018 có đau không của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Bên cạnh các cách làm hồng nhũ hoa bằng kem bôi, bằng tự nhiên, bằng phun xăm thẩm mỹ thì cách làm hồng nhũ hoa bằng Ls Pro 2018 cũng được chị em khá ưa chuộng nhờ mang lại hiểu quả nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài. Tuy nhiên chị em vẫn còn một nỗi lo lắng về vấn đề đau đớn trong quá trình thực hiện do đây là vùng da nhạy cảm, dễ bị tổn thương.

Bác sĩ chuyên mục tư vấn xin khẳng định làm hồng đầu nhũ hoa bằng Ls Pro 2018 hoàn toàn không đau, bạn Phương Nga và các chị em có thể yên tâm áp dụng. Bởi các lý do sau:

–          Làm hồng nhũ hoa bằng Ls Pro 2018 sử dụng các tia vi phân thế hệ mới, tác động trực tiếp vào đầu nhũ hoa, đào thải các sắc tố thâm, sỉn màu mà không cần bóc tách, cắt rạch, chỉ một lần thực hiện duy nhất vô cùng nhẹ nhàng, kết quả mang lại là đầu nhũ hoa có màu hồng, mịn màng và nhỏ nhắn như thiếu nữ, đáp ứng đúng ao ước của rất nhiều chị em.

Làm hồng nhũ hoa bằng laser có đau không 1

Làm hồng nhũ hoa ở đâu uy tín và an toàn?

–          Tùy vào tình trạng thâm màu của nhũ hoa mà bác sĩ điều trị sẽ chỉnh mức độ sóng, tia vi phân ở tần số thích hợp, không gây bất kỳ đau đớn nào.

–          Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy, phương pháp Ls Pro 2018 đảm bảo an toàn 100%, không gây đau đớn tổn hại đến các đầu mút thần kinh ở đầu vú, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và quá trình cho con bú sau này.

Làm hồng nhũ hoa bằng Ls Pro 2018 là phương pháp có kỹ thuật nhẹ nhàng, không gây đau đớn nhưng để đạt được kết quả tối ưu cũng như an toàn nhất các chị em nên chú ý lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp tối ưu. Đặc biệt tay nghề của bác sĩ cũng rất quan trọng, bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao sẽ thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau đớn và giúp bạn hài lòng với kết quả có được.

Vì vậy, bạn Phương Nga cũng như các chị em có thể yên tâm làm hồng nhũ hoa bằng Ls Pro 2018 và sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín.

Chúc bạn thành công!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người