Làm thế nào để xóa hình xăm không để lại sẹo.

Làm thế nào để xóa hình xăm không để lại sẹo là câu hỏi mà mỗi khi bạn có ý định xóa xăm đều thắc mắc. Thấu hiểu được những lỗi thắc mắc, băn khoăn đó của mọi người, thẩm mỹ viện Xuân Hương xin giải đáp câu hỏi” làm thế nào để xóa hình xăm không để lại sẹo”.

>> Tác hại xóa hình xăm tại nhà.

Xăm hình cũng là một nét đẹp, một cách thể hiện cá tính của một con người. Nhưng sau một thời gian có những tác động làm ta muốn xóa bỏ chúng đi. Nhưng việc xóa hình xăm không dễ như ta nghĩ, nên rất nhiều bạn luôn tìm cách làm thế nào để xóa hình xăm không để lại sẹo.

lam-the-nao-de-xoa-hinh-xam-1 (2)

Làm thế nào để xóa hình xăm không để lại sẹo

Cách xóa hình xăm dân gian.

Khi công nghệ xóa hình xăm chưa được ra đời những cách xóa hình xăm dân gian được nhiều người áp dụng nhất là cách xóa hình xăm bằng muối. Nhưng cách xóa hình xăm này chỉ có thể xóa được những hình xăm nhỏ, hình xăm được xăm với chất liệu mực dễ phai. Tuy cách xóa hình xăm dân gian có thể xóa hình xăm nhưng nó có thể để lại sẹo, biến chứng sau khi xóa hình xăm. Và nó không còn phù hợp với những hình xăm ngày nay, khi khoa học công nghệ phát triển, nghệ thuật xăm hình trở lên tinh vi hơn, màu mực xăm bám sâu hơn, khó xóa hơn. Chính vì thế công nghệ xóa hình xăm bằng laser yag đã ra đời.

lam-the-nao-de-xoa-hinh-xam-2

Xóa hình xăm không để lại sẹo an toàn hiệu quả. tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Làm thế nào để xóa hình xăm không để lại sẹo.

Xóa hình xăm bằng công nghệ laser yag sẽ giải đáp thắc mắc “Làm thế nào để xóa hình xăm không để lại sẹo” cho bạn.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu tạo ra công nghệ xóa hình xăm bằng laser yag, bằng cách tạo ra những bước sóng cực ngắn đi xuyên qua tế bào da vào lớp hạ bị của da hút mực xăm nhanh và nhẹ nhàng nhất. Do sử dụng những bước sóng ngắn( độ xung ngắn) sẽ giúp cho bạn xóa hình xăm mà không hề lo lắng để lại sẹo.

Xóa hình xăm bằng công nghệ laser yag được nhiều địa chỉ xóa hình xăm, thẩm mỹ viện xóa hình xăm áp dụng nhất. Cũng chính công nghệ xóa hình xăm này đã giúp thẩm mỹ viện Xuân Hương trở thành địa chỉ xóa hình xăm an toàn uy tín nhất tại Việt Nam.

Những thắc mắc về câu hỏi Làm thế nào để xóa hình xăm không để lại sẹo bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương
Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội
Website: www.thammyxuanhuong.com
Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người