Làm sao để hạ gò má nhô cao hóa giải tướng sát chồng?

Gò má nhô cao làm cho gương mặt mất cân đối và cũng là nguyên nhân gây cản trở trên con đường tình duyên của nhiều chị em bởi quan niệm “phụ nữ gò má cao sát chồng” đã ăn sâu vào tâm trí người Á Đông. Liệu có giải pháp nào khắc phục tình trạng gò má nhô cao, giúp chị em cải thiện nhan sắc và tướng số hay không?

Gò má nhô cao sát chồng là thật?

Theo quan điểm của người Á Đông, phụ nữ có gò má nhô cao thường không “vượng phu ích tử”, nghĩa là tướng số của họ ảnh hưởng không tốt đến công việc cũng như sức khỏe của chồng con. Chính những suy nghĩ tiêu cực được ấn định cho chị em phụ nữ có gò má nhô cao này đã khiến không ít người lâm vào nhiều tình huống oái ăm như bị nhà chồng phản đối chuyện hôn nhân hay đơn cử có những người ngoài 30 tuổi mà vẫn không ai nhòm ngó…

Lam-sao-de-ha-go-ma-nho-cao-hoa-giai-tuong-so-sat-chong 1

Theo nhiều quan niềm cho rằng gò má nhô cao có tướng sát chồng

Dù chưa có một cơ sở khoa học nào có thể chứng minh tính chân thực về vấn đề phụ nữ gò má nhô cao sát chồng nhưng quan niệm này đã ăn sâu vào tư tưởng của người Á Đông nên rất khó thay đổi. Xét về mặt thẩm mỹ, gò má nhô cao gây mất cân xứng và khiến cho gương mặt của chị em trở nên nam tính hơn. Đặc biệt, người phụ nữ sở hữu cung xương gò má nhô cao thường không gây được thiện cảm với người đối diện bởi vẻ dữ tợn của khuôn mặt. Chính vì vậy, tìm kiếm một giải pháp khắc phục tình trạng gò má nhô cao để cải thiện nhan sắc và tướng số là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm hiện nay.

Khắc phục gò má nhô cao hóa giải tướng sát chồng bằng cách nào?

Trang điểm, thay đổi kiểu tóc… là những cách cơ bản để che giấu khuyết điểm gò má nhô cao và đánh lừa thị giác của người đối diện trong những khoảnh khắc nhất định. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để khắc phục triệt để tình trạng gò má nhô cao nhất thiết phải có sự can thiệp trực tiếp để loại bỏ một phần cung xương gò má cao, giúp cân đối lại hình dáng khuôn mặt.

Lam-sao-de-ha-go-ma-nho-cao-hoa-giai-tuong-so-sat-chong 2

Hạ gò má là giải pháp hiểu quả nhất giúp khắc phục tình trạng gò má nhô cao

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc hiện nay chính là giải pháp hữu hiệu được đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn trong quá trình cải thiện nhược điểm gò má nhô cao, mang đến cho khách hàng nét đẹp hài hòa và thanh tú trên gương mặt, đồng thời thay đổi vận mệnh theo chiều hướng tích cực.

Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc có sự hỗ trợ đặc biệt của máy cắt xương siêu âm tiên tiến, giúp bác sĩ loại bỏ phần cung xương gò má nhô cao, hạ thấp xuống như tỉ lệ đã được tính toán ban đầu một cách chính xác, tạo sự cân đối và hài hòa với khuôn mặt mà không xâm lấn, không ảnh hưởng đến cấu trúc xoang hàm.

Lam-sao-de-ha-go-ma-nho-cao-hoa-giai-tuong-so-sat-chong 3

TMV Xuân Hương – Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng, không sưng đau, không để lại sẹo và kết quả duy trì theo thời gian.

Nếu bạn đang mất tự tin bởi cung xương gò má nhô cao và đau đầu tìm cách khắc phục, hãy đăng ký tư vấn thực hiện thẩm mỹ gò má công nghệ Hàn Quốc tại Xuân Hương qua tổng đài 1800 6999 để khắc phục nhược điểm, tạo gương mặt đẹp hài hòa, thân thiện hơn.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người