Làm sao để khuôn mặt thon gọn?

Làm sao để khuôn mặt thon gọn? Câu hỏi mà rất nhiều chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm khi mong muốn sở hữu gương mặt thon gọn V line. Trong bài viết này các bác sỹ sẽ tư vân giúp bạn những giải pháp để có khuôn mặt thon gọn hiệu quả nhất.

Để giúp mặt thon gọn nhiều bạn gái đã sử dụng cách giải pháp mát xa giúp mặt thon gọn, tuy nhiên hiêu quả mang lại không cao mà còn mất rất nhiều thời gian của bạn. Theo những tư vấn của các chuyên gia làm đẹp cách để có khuôn mặt thọn gọn hiệu quả nhất vẫn cần đến những giải pháp thẩm mỹ. Dưới đây sẽ là 3 giải pháp hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn giải đáp thắc mắc “ làm sao để khuôn mặt thon gọn”

Tiêm botox giúp thon gọn gương mặt

Phương pháp thu gọn góc hàm bằng tiêm botox đã được các chuyên gia thẩm mỹ ở các nước có nên khoa học thẩm mỹ tin dùng và ứng dụng rộng rãi vì hiệu quả mang lại một cách vượt trội giúp bạn nhanh chóng có được khuôn mặt thon gọn

lam-sao-de-khuon-mat-thon-gon 1

Tiêm botox giúp thon gọn góc hàm

Ưu điểm  của phương pháp này là nhanh chóng chỉ với 1 mũi tiêm tiến hành trong vòng chưa đến 5 phút sẽ giúp bạn có được gương mặt thon gọn và hiệu quả giữ được từ. 5-7 tháng.Tuy nhiên theo khuyến cáo của cá các bác sỹ thẩm mỹ không nên lạm dụng thường xuyên việc tiêm botox.

Làm khuôn mặt thon gọn bằng công nghệ Thermage

Thermage là công nghệ trẻ hóa da hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn ứng dụng công nghệ tần số vô tuyến điện dung RF đơn cực (CRF)  giúp thắt chặt và đồng nhất phần khối collagen ở sâu đến lớp bì, lớp mỡ dưới da, đồng thời cải thiện cấu trúc cũng như vẻ tươi sáng của da, mang lại cho bạn một làn da mịn màng, săn chắc, đồng thời giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn như ý.

Ưu điểm của phương pháp này là rất an toàn, không cần phâu  thuật mà hiệu quả duy trì được từ 3-5 năm.

lam-sao-de-khuon-mat-thon-gon 2

CN Thermage giúp khuôn mặt thon gọn V line

Căng  da mặt bằng chỉ collagen

nâng cơ tái tạo da bằng chỉ collagen là giải pháp được các chuyện gia thẩm mỹ đánh giá có tính ưu việt nhất hiện nay.

Với giải pháp căng chỉ collagen sẽ tiến hành đưa collagen được luồn dưới da theo hình dạng mạng lưới sẽ tái tạo sợi Collagen cho độ đàn hồi tự nhiên, không chỉ xóa mờ các nếp nhăn li ti mà còn làm đầy các rãnh sâu trên khuôn mặt, tạo vẻ săn chắc và thon gọn, chống chảy xệ chỉ sau 30 phút tích tắc.

Ưu điểm của giải pháp này hiệu quả duy trì lâu dài tới 5 -7 năm.

lam-sao-de-khuon-mat-thon-gon 3

nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen là giải pháp ưu việt nhất giúp thon gọn mặt hiện nay

Trên đây là một số giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn trả lời cho câu hỏi “ làm sao để khuôn mặt thon gọn”.  Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào câu hỏi nào về các giải pháp giúp khuôn mặt thon gọn nêu trên thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho tổng đài miễn phí 1800.6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn ngay nhé.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người