Làm sao để mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật?

Câu hỏi: Xin chào các chuyên gia của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Cánh mũi của tôi to, bè sang hai bên nhìn mũi rất thô và khuôn mặt kém hài hòa. Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi, làm sao để mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật đây ạ vì tôi rất sợ đau? Mong nhận được phản hồi sớm, tôi cảm ơn!

(Thu Hà, Sơn La)

 

Làm sao để mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật

Làm sao để mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật

 

Trả lời:
Thân hào bạn Thu Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Vềthắc mắc “Làm sao để mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật?” của bạn Thu Hà, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

 

Khuyết điểm cánh mũi to, bè ngang sang hai bên của bạn Thu Hà cũng là tình trạng khá nhiều người gặp phải và mong muốn được cải thiện. Bạn có thể khắc phục bằng một vài phương pháp thu nhỏ mũi đơn giản và hiệu quả ngay sau đây:

 

Biến mũi nhỏ lại mà không cần phẫu thuật bằng massage

Massage mặt giúp bạn gái loại bỏ lớp mỡ thửa tích tụ ở dưới da, đặc biệt nếu bạn muốn sở hữu một chiếc mũi nhỏ nhắn xinh xắn thì massage cũng là một phương pháp tuyệt vời hỗ trợ đắc lực cho bạn! Cách làm nhỏ cánh mũi này rất đơn giản, bạn gái hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà!

Một số bài tập massge giúp mũi nhỏ lại mà không cần phẫu thuật đó là:

  • Ép mũi: Dùng hai ngón tay trỏ, đẩy miết hai bên cánh mũi, giữ trong 2-3 phút rồi thả ra. Tiếp tục lặp lại động tác!
  • Massage bằng thìa: Dùng thìa nhúng nước nóng, sau cho thìa ấm rồi dùng phần bụng thìa, miết từ hai cánh mũi lên sống mũi! Thực hiện thường xuyên để bạn sẽ thấy kết quả.
  • Một tay bóp mũi đồng thời kéo mũi lên cao. Thực hiện nhiều lần, bạn sẽ thấy mũi cao hơn, thon gọn hơn!

 

Biến mũi nhỏ lại mà không cần phẫu thuật bằng massage

Biến mũi nhỏ lại mà không cần phẫu thuật bằng massage

 

Biến mũi nhỏ lại mà không cần phẫu thuật bằng trang điểm

Nếu trang điểm bạn áp dụng như sau: Sau khi hoàn thành các bước trang điểm cơ bản cho cả khuôn mặt, bạn dùng phấn sáng có nhũ (hoặc highlight) kẻ dọc sống mũi nhằm tạo dáng mũi cao. Tiếp theo dùng phấn màu nâu nhấn vào hai bên cánh mũi giúp cánh mũi nhìn gọn hơn.

Lưu ý nên thực hiện thao tác này nhẹ nhàng, cẩn thận để mũi không bị phô.

Biến mũi nhỏ lại mà không cần phẫu thuật bằng trang điểm

Biến mũi nhỏ lại mà không cần phẫu thuật bằng trang điểm

 

Mũi nhỏ tức thì với dịch vụ thu gọn cách mũi tại Xuân Hương

Tuy nhiên, theo các chuyên gia hai phương pháp trang điểm và mát-xa này chỉ mang tính chất “ngụy trang” tạm thời. Phương pháp tối ưu nhất để có cánh mũi thon gọn vĩnh viễn là phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Bạn đừng vội bỏ qua phương pháp này, bởi đây chỉ là một tiểu phẫu, hoàn toàn không đau như bạn nghĩ nhờ công nghệ hiện đại hơn trước rất nhiều.
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được tiến hành rất nhẹ nhàng và kỹ thuật đơn giản. Dựa vào nguyên nhân khiến cánh mũi rộng bác sĩ sẽ chỉ định cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi để mũi nhỏ lại. Nếu lỗ mũi bạn to, cánh mũi rộng, bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào bên trong. Nếu cánh mũi dày, bác sĩ sẽ cắt chân cánh mũi và khâu lại ở vị trí mới phù hợp hơn.

Làm sao để mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật 2

Làm sao để mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật ở Xuân Hương

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi này hoàn toàn không đau bởi trước khi tiến hành bạn sẽ được tiêm thuốc tê. Do vậy, trong suốt thời gian thực hiện bạn thoải mái, không hề đau đớn. Hơn nữa phương pháp này cũng không cần cắt rạch nhiều nên hạn chế tối đa xâm lấn, tuyệt đối an toàn.
Những giải đáp trên đây của bác sĩ hy vọng đã giúp bạn Thu Hà nói riêng và các bạn sợ đau khi phẫu thuật thẩm mỹ nói chung không còn phải băn khoăn về việc làm sao để mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật nữa.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người