Làm sao để trị mụn bọc bị chai?

Mụn bọc đã khiến bạn lo lắng vì nó thuộc loại mụn khó chữa nhưng khi chúng chuyển qua giai đoạn chai cứng bạn càng phải cẩn thận hơn. Tuy nhiên, vẫn có những phương pháp trị mụn bọc bị chai, hiệu quả đấy.

Trị mụn bọc bị chai chậm trễ có ảnh hưởng gì không?

Mụn bọc bị chai là do bạn quá thường xuyên sờ tay lên mụn hoặc nặn mụn không đúng cách khiến chúng chai lì, không vỡ ra cũng không thể xẹp xuống được. Nếu cứ để tình trạng này lâu dài sẽ tạo thành mụn thịt, việc đó khiến quán trình chữa trị tốn thời gian và khó khăn hơn. Trị mụn bọc bị chai càng sớm càng tốt đừng mong chờ chúng tự khỏi, tự rút lui khỏi da mặt.

Cách trị mụn bọc bị chai bằng kem đánh răng

Khi mới bị chai cứng, bạn hãy dùng kem đánh răng bôi trực tiếp lên vùng da mụn mỗi tối trước khi đi ngủ và rửa sạch vào sáng sớm hôm sau. Trong kem đánh răng có các thành phần sát khuẩn nên làm giảm tình trạng sưng, viêm tấy và làm xẹp mụn bọc bị chai vài ngày sau đó. Trị mụn bọc bị chai với kem đánh răng đơn giản mà dễ thực hiện quá đúng không nào!

lam-sao-de-tri-mun-boc-bi-chai 1

Trị mụn bọc bị chai bằng kem đánh răng đơn giản

Tỏi giúp trị mụn bọc bị chai lâu ngày an toàn

Với phương pháp này bạn bóc một củ tỏi, thái thành những lát mỏng và đắp lên vùng mụn. Lưu ý có thể chà xát nước ép tỏi nhẹ nhàng nhưng đừng làm mạnh tay quá có thể sẽ khiến mụn bọc vỡ ra và bị xót. Sau khoảng 5 phút rửa mặt bằng nước lạnh. Trong tỏi chứa chất surful có khả năng diệt khuẩn tốt nên hoàn toàn trị mụn bọc bị chai lâu ngày. Mỗi tuần thực hiện tối đa 3 lần để đạt hiệu quả cao nhất.

 lam-sao-de-tri-mun-boc-bi-chai-2

Tỏi giúp bạn sớm đánh đuổi được đám mụn bọc bị chai

Trị mụn bọc bị chai bằng công nghệ cao

Những phương pháp trị mụn bọc bị chai lâu ngày trên đây thường đem lại kết quả sau một thời gian dài, không thể ngày một ngày hai mà bạn có được làn da sáng bóng. Vì vậy, trị mụn bọc bị chai bằng công nghệ cao là cách làm hữu hiệu nhất mà lại không mất nhiều thời gian của bạn. Hiện nay, trên thế giới công nghệ Oxy-Led được ưu chuộng số 1 trong lĩnh vực điều trị da. Bạn không phải băn khoăn vì các nước lớn đều đã ứng dụng Oxy-Led trị mụn bọc thành công cho hàng triệu bệnh nhân. Tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Xuân Hương là cơ sở làm đẹp uy tín của chị em phụ nữ sẽ giúp bạn hoàn thành mơ ước trừ khử đám mụn bọc bị chai lỳ lợm. Xuân Hương luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong suốt quá trình 20 năm phát triển.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người