Làm sao để triệt lông vùng kín hiệu quả và an toàn?

Hiện nay nhiều chị em có nhu cầu triệt lông vùng kín, tuy nhiên còn gặp khó khăn trong việc chọn cho mình phương pháp triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả. Vậy nên triệt lông vùng kín như thế nào để hiệu quả? Làm sao để triệt lông vùng kín an toàn? Để lấy thêm kinh nghiệm cho mình các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

>>> Quy trình tẩy lông vùng kín

>>> Bí quyết triệt lông vùng kín cho nam giới

Triệt lông vùng kín tại nhà có hiệu quả không?

Đã có nhiều chị em lựa chọn cách triệt lông vùng kín tại nhà bởi nó đơn giản, dễ thực hiện , lại tiết kiệm thời gian. Cũng như triệt lông tay, chân hiện nay triệt lông vùng kín đã có nhiều phương pháp triệt lông vùng kín tại nhà cho bạn lựa chọn như triệt lông vùng kín bằng mật ong với bột nghệ, đường chưng và nước cốt chanh hoặc dùng kem tấy lông chuyên dụng,…

lam-sao-de-triet-long-vung-kin-hieu-qua 1

Triệt lông vùng kín tại nhà có hiệu quả không?

Tuy nhiên liệu triệt lông vùng kín tại nhà có hiệu quả không? Triệt lông tại nhà có hiệu quả nhưng kết quả triệt lông không được hiệu quả. Bởi với cách này chỉ làm mất đi lớp lông trên bề mặt da, phần chân lông vẫn còn vì vậy sau một thời lông vùng kín sẽ mọc lại. Đồng thời với cách này trong quá trình triệt lông vùng kín bạn sẽ có cảm giác đau rát, độ an toàn cho da không được đảm bào. Vậy đâu là phương pháp triệt lông vùng kín hiệu quả nhất hiện nay? Làm sao để triệt lông vùng kín an toàn?

Làm sao để triệt lông vùng kín an toàn?

lam-sao-de-triet-long-vung-kin-hieu-qua 2

Làm sao để triệt lông vùng kín hiệu quả và an toàn?

Làm sao để triệt lông vùng kín an toàn? Hiện nay, dịch vụ làm đẹp ngày càng phát triển, theo đó là sự ra đời của nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Trong dịch vụ triệt lông đã xuất hiện nhiều công nghệ triệt lông vùng kín với tính năng hiệu quả giúp quá trình triệt lông vùng kín diễn ra dễ dàng nhanh chóng đem lại cho bạn hiệu quả triệt lông an toàn hiệu quả nhất. Triệt lông vùng kín bằng công nghệ cao vùng lông sẽ được triệt, sẽ không có hiện tượng lông mọc lại. Chính vì vậy đây là giải pháp tốt nhất cho cách triệt lông vùng kín tại nhà cho bạn. Vậy làm sao để triệt lông vùng kín an toàn?  Công nghệ triệt lông vùng kín hiệu quả nhất hiện nay?

Triệt lông vùng kín an toàn hiệu quả với công nghệ New E – Light

lam-sao-de-triet-long-vung-kin-hieu-qua 3

Công nghệ triệt lông vùng kín hiệu quả và an toàn New E – light

Công nghệ New E – Light được đánh giá công nghệ triệt lông vùng kín an toàn hiệu quả nhất hiện nay đã được tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận. Với cơ chế hoạt động linh hoạt tự động điều chính bước sóng ánh sáng phù hợp với tình trạng da và lông vùng kín, các tia sáng đi sâu vào mầm nhú của chân lông ngăn chặn nhận chất dinh dưỡng, chân lông sẽ yếu dần và tự rụng. Triệt lông vùng kín bằng công nghệ này sẽ không đau rát, không tổn thương cho da, không xâm lấn vùng da xung quanh. Liệu trình triệt lông vùng kín diễn da nhanh chóng hiệu quả triệt lông tới 99%. Vì vậy triệt lông bằng công nghệ này bạn sẽ không còn phải lo lắng làm sao để triệt lông vùng kín an toàn nữa rồi đúng không nào.

lam-sao-de-triet-long-vung-kin-hieu-qua 4

Tiến hành triệt lông vùng kín hiệu quả

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng thành công công nghệ này vào dịch vụ triệt lông vùng kín và luôn nhận được tự tin tưởng khi thực hiện dịch vụ này tại đây. Để biết rõ hơn về dịch vụ triệt lông vùng kín tại Xuân Hương vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người