Làm sao để vòng một nhỏ lại?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho em hỏi làm sao để vòng một nhỏ lại ạ? Từ ngày dậy thì ngực em đã to lắm rồi, giờ 20 tuổi ngực em càng to nhìn rất bất cân xứng với cơ thể. Khi đi mặc áo bó còn rất hay bị mọi người xung quanh nhìn ngó khiến em rất khó chịu. Mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Mai Phương, Quảng Ninh)
>>> Bí quyết để sở hữu khuôn ngực đẹp

làm sao để vòng một nhỏ lại

Làm sao để vòng một nhỏ lại một cách tự nhiên

Trả lời:

Chào bạn Mai Phương,

Bên cạnh những thắc mắc về cách để làm ngực to lên nhanh chóng, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng nhận được không ít những câu hỏi làm sao để vòng một nhỏ lại giống như bạn. Chúng tôi rất hiểu nỗi lòng, bất tiện của bạn cũng như nhiều chị em khác về việc sở hữu vòng một quá khổ, bất cân đối với cơ thể như thế nay. Vì vậy, bác sĩ sẽ gợi ý bạn cách khắc phục ngay sau đây.

Phương pháp khắc phục vòng một nhỏ lại

Khác với những bạn ngực lép, ngực phẳng, có thể áp dụng các cách tập luyện thể thao, dinh dưỡng để cải thiện cho bộ ngực to lên, các bạn sở hữu ngực quá khổ lại khá vất vả nếu áp dụng các cách này, hiệu quả gần như không có. Điều này sẽ khiến các bạn trở nên tự ti, luôn quanh quẩn câu hỏi làm sao để vòng một nhỏ lại mà không tìm được giải pháp hữu hiệu. Các chuyên gia khuyên, nếu muốn thu gọn vú phì đại, cách hiệu quả nhanh chóng nhất chỉ có thể là phẫu thuật thẩm mỹ để đưa vòng một về kích thước hợp lý, phù hợp với cơ thể.

Thu gọn vú phì đại được tư vấn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương là phương pháp thu nhỏ những bộ ngực có thể tích lớn hơn bình thường, giúp bầu ngực có tỷ lệ phù hợp (thường là 200 – 350 cc) bằng cách loại bỏ tổ chức mô và da thừa. Đồng thời phương pháp này còn giúp kéo căng cơ vùng ngực giúp mang lại bộ ngực gọn gàng, săn chắc, loại bỏ tình trạng chảy xệ, lão hóa thường thấy.

Với phẫu thuật thu gọn vú phì đại làm vú nhỏ đi, bác sĩ sẽ có hai kỹ thuật cơ bản cho từng mức độ phì đại của vú:

  • Đối với vú phì đại khổng lồ: Bác sĩ áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.
  • Đối với vú phì đại lớn và trung bình: Bác sĩ sẽ rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú, sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.
làm sao để vòng một nhỏ lại 1

Làm sao để vòng một nhỏ lại an toàn mà không đau

Chỉ 1-2 giờ tiến hành phẫu thuật thu gọn vú phì đại tại bệnh viện bởi các bác sĩ hàng đầu của Thẩm mỹ viện Xuân Hương, kích thước vú của bạn sẽ được thu gọn nhanh chóng. Sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên, hài hòa với cơ thể mà không để lộ bất kỳ sẹo xấu nào và không phải nghỉ dưỡng.

Trên đây là những giải đáp của bác sĩ tư vấn về câu hỏi làm sao để vòng một nhỏ lại của bạn Mai Phương, hy vọng bạn đã hài lòng.

Chúc bạn sớm sở hữu khuôn ngực cân đối và tự tin hơn trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người