Làm sống mũi cao tự nhiên mà không cần phẫu thuật có được không?

Câu hỏi: Bác sĩ ơi sống mũi của cháu thấp lắm ạ nhưng cháu không dám phẫu thuật vì sợ đau với sợ máu. Vậy có thể làm sống mũi cao tự nhiên mà không cần phẫu thuật được không hả bác sĩ? Chi phí bao nhiêu ạ?. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp cháu, cháu cảm ơn! (Thu Huyền, Ninh Bình)

Làm sống mũi cao tự nhiên mà không cần phẫu thuật có được không

Làm sống mũi cao tự nhiên ở đâu đẹp nhất?

Trả lời:

Thu Huyền thân mến,

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin giải đáp thắc mắc “Làm sống mũi cao tự nhiên mà không cần phẫu thuật có được không?” của bạn trước như sau:

Mũi thấp tẹt là nhược điểm trên khuôn mặt khiến bạn gái tự ti nhất. Điều này có thể khắc phục được bằng phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên có rất nhiều bạn sợ đau, sợ phẫu thuật như bạn, vì vậy các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Restylane. Bạn có thể làm sống mũi cao tự nhiên mà không cần phẫu thuật bằng phương pháp này bạn nhé!

Làm sống mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy Restylane sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội:

–          Làm sống mũi cao tự nhiên, thanh tú: Bác sĩ sẽ đưa chất làm đầy Restylane vào mũi bạn, tiến hành chỉnh nắn sao cho sống mũi cao lên, tạo cánh mũi, đầu mũi thon gọn, mũi bạn sẽ đẹp toàn diện và tự nhiên như mũi thật.

–          An toàn tuyệt đối: Chất làm đầy Restylane là một chất có thành phần là Hyaluronic acid, tương tự như chất hyaluronic acid có sẵn trong cơ thể nên an toàn, phù hợp với cơ thể, không gây hiện tượng đào thải.Vì vậy, chất làm đầy này đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới khuyên dùng tại nhiều quốc gia nhờ mang lại hiệu quả và khả năng thích ứng cao.

–          Không cần phẫu thuật: Chỉ với 1 thao tác tiềm chất làm đầy Restylane với lượng CC phù hợp vào mũi bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi cao thon gọn mà không cần phẫu thuật hay cắt rạch. Thao tác này diễn ra trong 5 phút, rất nhẹ nhàng.

Làm sống mũi cao tự nhiên mà không cần phẫu thuật có được không 1

Có những cách làm sống mũi cao tự nhiên nào an toàn nhất?

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy cũng rất hợp lý, được tính theo lượng CC chất làm đầy bạn sử dụng. Cụ thể là 9.000.000 VNĐ/CC. Vì vậy, để biết rõ mũi mình cần sử dụng bao nhiêu CC chất làm đầy, Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất vui mời bạn tới trực tiếp để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bạn Thu Huyền có thể yên tâm rằng, sau khi làm sống mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy Restylane bạn sẽ không gặp rủi ro hay biến chứng nào, kết quả duy trì tới 5 năm.

Chúc bạn sớm có kết quả như ý!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người